Revival Audio Atalante 4

“ประสิทธิภาพและความสมดุลที่เหนือชั้น”

นับตั้งแต่เปิดตัวซีรีส์ ATALANTE ในเดือนกันยายน 2022 เราได้ทิ้งร่องรอยที่ไม่อาจลบเลือนไว้ในหูของผู้ฟัง หลังจากรอคอยมาหนึ่งปีครึ่ง ATALANTE 4 ก็ได้เปิดตัว เพื่อโชว์ประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบและเติมเต็มซีรี่ย์ ATALANTE

ATALANTE 4 สืบทอดเสียงระดับพรีเมียมของ ATALANTE รุ่นก่อน ในขณะเดียวกันก็ก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ลำโพงตั้งพื้นได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ผสมผสานรายละเอียดการออกแบบที่เหนือกาลเวลาให้เข้ากับความสวยงามแบบสมัยใหม่ จึงเกิดเป็นเสียงที่มีสไตล์สำหรับห้องทุกขนาด

“ยิ่งฟังนานเท่าไหร่ยิ่งเพลิดเพลิน สัมผัสประสบการณ์ด้านเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้และความสมดุลที่ดีที่สุดด้วย ATALANTE 4”

"เรื่องราวการออกแบบที่เร้าใจ จุดบรรจบของเสียงและสไตล์"

ที่ Revival Audio เราเข้าใจถึงความสำคัญของการมาพบกันระหว่างศิลปะและเสียง ลำโพงเสียงระดับพรีเมียมของเราเป็นผลงานชิ้นเอกด้านประสาทสัมผัสอย่างแท้จริง ด้วยการกระตุ้นมากกว่าประสาทสัมผัสทางการได้ยิน

ด้วยความตั้งใจที่จะออกแบบลำโพงตั้งพื้นให้เพลิดเพลินทั้งหูและตา ATALANTE 4 จึงถือกำเนิดขึ้น ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างสไตล์ฝรั่งเศสและญี่ปุ่น ATALANTE 4 จึงมีความย้อนยุค ความหรูหรา ความร่วมสมัยและความคลาสสิก

ด้วยการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับ A+A Cooren Design Studio ซึ่งเป็นสตูดิโอฝรั่งเศสที่ได้รับรางวัล     Le French Design 100 ในปารีส เราจึงสามารถเนรมิตลำโพงตัวนี้ขึ้นมาได้

มองแค่แวบเดียวการออกแบบ beltและknot จะดึงดูดความสนใจได้ทันที โดยประดับด้วยโลโก้ Revival Audio ที่สลักด้วยเลเซอร์ แต่สิ่งที่ดึงดูดคุณอย่างแท้จริงคือชุด spike ระดับพรีเมียมพร้อมฟังก์ชันที่ปรับเปลี่ยนได้ง่าย และสุดท้ายไม้วีเนียร์วอลนัทที่คัดสรรด้วยมือและหน้ากากสองชิ้นช่วยให้แน่ใจว่าตาและหูของคุณไม่เกะกะ

“เปลี่ยน ATALANTE 4 ให้กลายเป็นงานศิลปะทางการได้ยินอย่างแท้จริง”

รับประกันความยอดเยี่ยม นิยามใหม่ของนวัตกรรมด้านเสียง

ATALANTE 4 เป็นลำโพง 3 ทาง ที่มาพร้อมกับทวีตเตอร์ซอฟต์โดม 28 มม.และเทคโนโลยีที่ได้รับสิทธิบัตร Revival Audio ARID (โดมด้านในป้องกันแสงสะท้อน) ใน ตัว ซึ่งสามารถดูดซับเสียงสะท้อนได้มากกว่า 95%

การสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับลำโพงเสียงระดับพรีเมียม ATALANTE 4 ขอแนะนำไดรเวอร์เสียงกลางขนาด 5 นิ้ว BSC (Basalt Sandwich Construction) ตัวแรกในอุตสาหกรรม เมื่อใช้งานร่วมกับวูฟเฟอร์ BSC ขนาด 7 นิ้วสองตัวลำโพงระดับพรีเมียมนี้ให้ความสมดุลที่ยอดเยี่ยมระหว่างความแข็งแกร่งและน้ำหนักที่เบา มอบความสมมาตรของเสียงสูงสุด ด้วยโครงสร้างกันการสะเทือนที่ยอดเยี่ยม ไดรเวอร์เหล่านี้จึงให้การตอบสนองที่เป็นธรรมชาติ รวดเร็ว และราบรื่น พร้อมไดนามิกเสียงเบสที่หนักแน่นอย่างน่าทึ่ง

ความสมบูรณ์แบบของ ATALANTE 4 อยู่ในHand-Tuned Crossoverซึ่งเป็นสุดยอดประสบการณ์หลายทศวรรษที่ได้รับการปรับจูนอย่างพิถีพิถันด้วยหู จึงไม่เป็นรองใคร ช่วยยกระดับประสบการณ์การฟังโดยผสมผสานส่วนประกอบที่ดีที่สุดในรุ่น รวมถึงสายเคเบิล Van den Hul Skyline Hybrid

ปิดท้ายด้วยชุด Spike ระดับพรีเมี่ยมซึ่งเป็นการออกแบบใหม่ใน ATALANTE 4 ไม่เพียงแค่เพิ่มความสวยงามของลำโพง แต่ยังรับประกันความเสถียรในการใช้งาน ทำให้สามารถปรับความสูงระดับไมโครได้อย่างง่ายดาย

มากกว่าแค่ลำโพงระดับพรีเมียม ATALANTE 4 ยังเป็นประสบการณ์ภาพและเสียงจากภายในที่จะยกระดับการฟังไปอีกขั้น ด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่นและความสมดุลที่ไม่มีใครเทียบได้ ลำโพงตั้งพื้นล้ำสมัยนี้ขอเชิญชวนให้คุณดำดิ่งสู่โลกที่ศิลปะและเสียงอย่างสมดุล


ราคา 149,000.-

096 978 7424 Msound

Revival Audio Atalante 5

ศิลปะแห่งเสียงจากฝรั่งเศส ลำโพง 3 ทางที่ติดตั้งทวีตเตอร์ซอฟต์โดม 28 มม. ไดรเวอร์เสียงกลาง 75 มม. และเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร Revival Audio ARID+ (Anti Reflection Inner Dome) ในตัวเพื่อดูดซับเสียงสะท้อนภายในไดรเวอร์ .ยิ่งไปกว่านั้น วูฟเฟอร์ขนาด 12” ระดับไฮเอนด์ BSC (โครงสร้างแซนด์วิช) ระดับไฮเอนด์ที่มีความสมดุลที่ดีที่สุดระหว่างความแข็งแกร่งและน้ำหนักเบา ด้วยโครงสร้างที่ดีเยี่ยม ให้การตอบสนองที่รวดเร็วและราบรื่นพร้อมไดนามิกเสียงเบสที่หนักแน่นATALANTE 5 เป็นรุ่นที่ประกอบด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ดีที่สุด: ความถี่สูงที่ซับซ้อน เสียงกลางที่ไพเราะ และไดนามิกเบสที่น่าประทับใจการตอบสนองความถี่ 28Hz – 22kHz ความไว (2.83V/1m) 89dB/2.83V/ 1 เมตรความต้านทานที่กำหนด 4 โอห์มอิมพีแดนซ์ขั้นต่ำขนาด (สูง * กว้าง * ลึก)710 มม. x 420 มม. x 355 มม.น้ำหนักสุทธิ33 กก. / ข้าง (72.75 ปอนด์)
ราคาพร้อมขาตั้ง  190,000.-0969787424  คุณM

Revival Audio Atalante 3

"พลังและไดนามิกแห่งเสียงดนตรี"ลำโพงวางหิ้งแบบ 2 ทางที่ติดตั้งทวีตเตอร์แบบซอฟต์โดม 28 มม. และเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร ARID (Anti Reflection Inner Dome) ในตัว พร้อมกับการออกแบบห้องด้านหลังแบบพิเศษ โดยสามารถดูดซับเสียงได้มากกว่า 95%วูฟเฟอร์ขนาด 7” Hign-End BSC (Basalt Sandwich Construction) ตัวแรกที่เคยมีมา ทำให้ความสมดุลที่ดีที่สุดระหว่างความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา ด้วยโครงสร้างลดแรงสั่นที่ยอดเยี่ยมทำให้การตอบสนองที่รวดเร็วและราบรื่นพร้อมไดนามิกเสียงเบสที่หนักแน่น คุณจะประทับใจกับ ATALANTE 3 ด้วยขนาดที่กะทัดรัด แต่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยม!
เป็นลำโพงที่ให้เสียงในสไตล์ ยุโรป เสมือนมีบุคลิกเดนมาร์ก อังกฤษ ผสมผสานฝรั่งเศส ผู้ฟังส่วนใหญ่ต้องชื่นชอบแน่นอน คืออิ่มลึก โรแมนติก ปลายเสียงแหลมหวานใสสะอาดสะอ้านน่าทึ่ง ข้อสำคัญสามารถฟังเพลงได้แบบไม่จำกัดประเภท
REVIVAL AUDIO ATALANTE 3 เป็นลำโพงที่เหมาะกับนักฟัง ซึ่งต้องการเสียงที่มีน้ำหนัก รายละเอียดดี และไม่เกี่ยงประเภทของดนตรีหรือสไตล์แต่อย่างใด
การตอบสนองความถี่ 44Hz – 22kHz ความไว (2.83V/1m) 87dB/2.83V/1เมตรความต้านทานที่กำหนด 6 โอห์ม
Test Reportอ.วิจิตร บุญชูอ.ธานี โหมดง่า
ราคา 95,000.-0969787424  คุณM

Sprint Series

SPRINTเป็นมากกว่าลำโพงราคาประหยัด จากความเชี่ยวชาญเกือบสี่ทศวรรษSPRINTเป็นผลิตผลของผู้ที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มากที่สุดในอุตสาหกรรม เราพร้อมที่จะนำSPRINTมาสู่วงการ สะท้อนถึงปรัชญาของแบรนด์ของเราในการยกระดับการฟังไปอีกขั้นSPRINT ได้รับการออกแบบและวางระบบในใจกลางประเทศฝรั่งเศส ณ สตูดิ โอ A+A Cooren Design Studio ในกรุงปารีสที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ SPRINTเป็นเจเนอเรชันถัดไปใน ตระกูล REVIVAL AUDIOที่สืบทอดมาอย่างมีสไตล์"เสียง" เป็น "การสั่นสะเทือนที่เคลื่อนที่ผ่านอากาศ" แต่สำหรับเรา มันมากกว่านั้นมากเราเชื่อว่าเสียงเป็นศาสตร์และศิลป์ ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่อีกระดับผ่าน SPRINT เช่นเดียวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ ATALANTE ของเรา กลุ่มลำโพงราคาประหยัดSPRINTได้รับการพัฒนาโดยความร่วมมือกับA+A Cooren Designซึ่งเป็นสตูดิโอฝรั่งเศสที่ได้รับรางวัล Le French Design 100 Award ในปารีส เมื่อกำหนดแนวคิดSPRINTเราใช้เวลาไม่นานในการกำหนดสิ่งที่เราต้องทำ เราต้องการสร้างลำโพงที่รวบรวมความสง่างามแบบฝรั่งเศสสมัยใหม่ ควบคู่ไปกับความเรียบง่ายที่สวยงามแบบคลาสสิก หลังจากปรับแต่งและปรับแต่งมาหลายเดือน ในที่สุดเราก็พร้อมที่จะนำ SPRINT มาสู่โลก ” ELYTRON ” ทำให้SPRINTมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยรูปทรงที่เป็นธรรมชาติและฝาปิดตะแกรงแบบซ่อนที่ด้านหลัง สีของ ELYTRON ได้รับการคัดเลือกมาเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับพื้นผิว SPRINT ทั้งสามสี ได้แก่ สีวอลนัท สีโอ๊กสีดำ และสีดำด้าน รายละเอียดและความแตกต่างทุกขั้นตอนได้รับการออกแบบโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างประสบการณ์การได้ยินที่ไม่เหมือนใคร ไปจนถึงการคัดสรรมาเป็นพิเศษ SPRINT ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้การฟังเพลงเป็นไปอย่างเพลิดเพลินในทุกๆ วัน 

Revival Audio Sprint 3

SPRINT 3 สืบทอดเทคโนโลยีสายผลิตภัณฑ์ ATALANTE

SPRINT ภูมิใจที่สืบทอดเทคโนโลยีเดียวกันกับที่ขับเคลื่อนสายผลิตภัณฑ์ ATALANTE ของเรา ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีทวีตเตอร์ซอฟต์โดม RASC ขนาด 28 มม.และเทคโนโลยีARID (Anti-Reflection Inner Dome) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในตัว ด้วยการออกแบบตัวตู้แบบพิเศษ การออกแบบลำโพงที่มีสไตล์นี้สามารถดูดซับเสียงสะท้อนที่ไม่ต้องการได้มากกว่า 95% ภายในพื้นที่ใดๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์การฟังของคุณ ไม่ว่าคุณจะกำลังระลึกถึงแผ่นเสียงวินเทจหรือเล่นเพลย์ลิสต์ใหม่ที่คุณชื่นชอบในศตวรรษที่ 21 .SPRINT ยังนำเสนอวูฟเฟอร์BSC (Basalt Sandwich Construction) ระดับไฮเอนด์ขนาด 7 นิ้วที่สร้างความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างความแข็งแกร่งและการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา ด้วยโครงสร้างการหน่วงที่เหนือกว่า SPRINT ให้การตอบสนองที่รวดเร็วแต่นุ่มนวลพร้อมไดนามิกเสียงเบสที่แน่นอย่างน่าประทับใจแผ่นกั้นด้านหน้า ELYTRONเป็นการสร้างเสียง Revival Audio ดั้งเดิม การออกแบบลำโพงที่มีสไตล์ซึ่งพัฒนาผ่านการจำลองอย่างอุตสาหะหลายร้อยชั่วโมง ความแม่นยำในการฟังเช่นนี้ไม่เคยปรากฏมาก่อนในลำโพงระดับนี้ 
Test ReportREVIVAL AUDIO SPRINT 3 (ภาค1)REVIVAL AUDIO SPRINT 3 (ภาค2)
ราคา 42,000.-

Revival Audio Sprint 4

SPRINT 4 สืบทอดเทคโนโลยีสายผลิตภัณฑ์ ATALANTESPRINT ภูมิใจที่สืบทอดเทคโนโลยีเดียวกันกับที่ขับเคลื่อนสายผลิตภัณฑ์ ATALANTE ของเรา SPRINT มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีทวีตเตอร์ซอฟต์โดม RASC ขนาด 28 มม.และเทคโนโลยีARID (Anti-Reflection Inner Dome) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในตัว ด้วยการออกแบบห้องด้านหลังแบบพิเศษ การออกแบบลำโพงที่มีสไตล์นี้สามารถดูดซับเสียงสะท้อนที่ไม่ต้องการได้มากกว่า 95% ภายในพื้นที่ใดๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์การฟังของคุณ ไม่ว่าคุณจะกำลังระลึกถึงแผ่นเสียงวินเทจหรือเล่นเพลย์ลิสต์ใหม่ที่คุณชื่นชอบในศตวรรษที่ 21 .SPRINT ยังนำเสนอวูฟเฟอร์ระดับไฮเอนด์BSC (Basalt Sandwich Construction) ขนาด 7 นิ้ว สองตัว เพื่อสร้างสมดุลระหว่างความแข็งแกร่งและการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยโครงสร้างการหน่วงที่เหนือกว่า SPRINT ให้การตอบสนองที่รวดเร็วแต่นุ่มนวลพร้อมไดนามิกเสียงเบสที่แน่นอย่างน่าประทับใจแผ่นกั้นด้านหน้า ELYTRONเป็นการสร้างเสียง Revival Audio ดั้งเดิม การออกแบบลำโพงที่มีสไตล์ซึ่งพัฒนาผ่านการจำลองอย่างอุตสาหะหลายร้อยชั่วโมง ความแม่นยำในการฟังเช่นนี้ไม่เคยปรากฏมาก่อนในระดับนี้ และจะไม่ปรากฏให้เห็นอีกในเร็วๆ นี้จากผู้ผลิตรายอื่น เว้นแต่พวกเขาจะคัดลอก SPRINT แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะนั่นคือเป้าหมายของเรา: เพื่อสร้างเทรนด์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมลำโพง ด้วยความแม่นยำของเสียงที่ต้องฟังจึงจะเชื่อได้
ราคา  72,000.-