Rogers LS3/5A Classic Special Edition

Rogers รู้สึกตื่นเต้นที่จะแนะนำรุ่นพิเศษของ LS3/5A ที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก BBC นั่นคือ LS3/5A Classic SEการปรับปรุงการออกแบบอ้างอิงอายุ 50 ปีโดยยังคงความเป็นต้นฉบับไว้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่เมื่อเราได้ยินถึงประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก เราก็ไม่สามารถละความสมใจจากมันได้จากการขยายงานวิจัยของเราจากขาตั้งลำโพง Panzaholz LS3/5A ขั้นตอนต่อไปคือการตั้งคำถามว่าวัสดุทำหน้าที่เป็นแผ่นกั้นลำโพงได้อย่างไร ไม่น่าแปลกใจที่มันให้เสียงในระดับเดียวกับขาตั้งลำโพง ให้เวทีเสียงที่เปิดกว้างมากขึ้นและการสลายตัวของสเปกตรัมที่สะอาดขึ้นเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกมากขึ้น จากนั้นเราจึงดูที่ครอสโอเวอร์ซึ่งยังคงค่าส่วนประกอบไว้เหมือนเดิม แต่ปัจจุบันมีตัวต้านทานแบบอัปเกรดที่ใช้สำหรับ R1 และ R2
ผลิตด้วยมือในอังกฤษ นี่คือ Rogers LS3/5A ที่ดีที่สุดที่เราเคยสร้างมา และเป็น LS3/5A ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบันราคา 180,000.-

Rogers LS3/5A Classic

ผลิตอย่างพิถีพิถันในสหราชอาณาจักรตามมาตรฐาน BBC
“รายละเอียดที่เล็กที่สุดไม่ได้สร้างความแตกต่างเล็กน้อย แต่สร้างความแตกต่างทั้งหมด"
Rogers ก่อตั้งขึ้นในปี 1947 เป็นบริษัทแรกที่ผลิต LS3/5a Monitor ที่ได้รับใบอนุญาตจาก BBC 
"คลาสสิกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และยึดตามข้อกำหนดของ BBC ในปี 1977 ครอสโอเวอร์แบบคลาสสิกในยุคแรก"
Rogers LS3/5A Classic ที่นำเอาพิมพ์เขียวดั้งเดิมรุ่น 15 โอห์ม แรกสุดมาทำการผลิตขึ้นใหม่อีกครั้ง โดยผู้บริหาร นักออกแบบชาวอังกฤษคือ คุณ Andy Whittle ทีมวิศวกรด้านเสียงของ Rogers ได้คัดสรรความ ”ดั้งเดิม” มาพัฒนาให้ดียิ่งกว่า โดยการรับรองผลของ BBC อย่างเต็มที่.
-ทวีตเตอร์แบบโดม Mylar พร้อมวอยซ์คอยล์คราฟท์ nomex-เบสยูนิต Doped Bextrene cone-จับคู่ด้วยมือที่จับคู่อย่างพิถีพิถันในสหราชอาณาจักรที่ Rogers-การวัดของทุกคู่จะถูกบันทึกและจัดเก็บโดยเทียบกับหมายเลขซีเรียล*
Test Reportลำโพงคู่ชีวิต Part1ลำโพงคู่ชีวิต Part2

ราคา 150,000.- (สินค้าใหม่ รับประกัน 2 ปี)"รับแลก เทรด เทิร์น บัตรเครดิต"0969787424 คุณMLINE : m_240956  

Rogers AB3a

จุดเด่นคือการใช้ระบบซับวูฟเฟอร์สเตอริโอแบบแอคทีฟ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใช้กับ LS3/5A เพื่อให้เสียงที่ได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ และสอดประสานกับลำโพงคู่หลักกันเป็นอย่างดี  สามารถขยายเสียงต่ำลงไปได้ถึง 40Hz (Frequency range: 40Hz-220Hz) ได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ.
Rogers AB3 คือรุ่นที่พัฒนาขึ้นมาจาก Rogers AB1 ดั้งเดิมที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย.
ซับวูฟเฟอร์แบบแอคทีฟแต่ละตัวใช้ชุดเสียงเบส Rogers LS3/5A สองตัว หน่วยเสียงเบสแต่ละชุดบรรจุมวลด้วยเรซินเฉพาะเพื่อลดความถี่เรโซแนนซ์และทำให้โคนเบกซ์ทรีนแข็งแรง นิ่ง และทำงานได้เต็มที่ การทำให้กรวยแข็งขึ้นช่วยปรับปรุงความละเอียดความถี่ต่ำและความสมจริงแม่นยำของเสียงเบสได้อย่างมาก และแผ่ขยายความใหญ่ของเวทีและรูปวงได้เป็นอย่างมาก.
ตู้ซับวูฟเฟอร์แต่ละตู้สร้างขึ้นจากไม้อัดเบิร์ชรัสเซีย 12 มม. (วัสดุตู้เดียวกันกับที่ใช้ในลำโพง Classic LS3/5A ที่ได้รับรางวัลของเรา) และมีแอมพลิฟายเออร์โมโนขนาด 50 วัตต์ แอมพลิฟายเออร์แต่ละตัวสามารถปรับค่าเกน ความถี่ และการตอบสนองของเฟสได้ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของลำโพงและอะคูสติกของห้อง แอมพลิฟายเออร์สามารถปรับให้เข้ากับอะคูสติกของห้องฟังได้อย่างสมบูรณ์แบบ
การเชื่อมต่อที่แนะนำคือผ่านอินพุต Hight Level (สายต่อจะมาพร้อมกับซับวูฟเฟอร์)Rogers AB3a มาในผิวซาตินสีดำพร้อมฐานรองที่เข้าชุดกัน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบลำโพง LS3/5A ได้อย่างมาก และเข้ากันได้กับทั้งรุ่น 15 โอห์มและ 11 โอห์ม
Test Reportพลังเบสที่เหมาะกับ BBC LS3/5A Monitor ทุกแบรนด์ทุกเวอร์ชั่น อ.วิจิตร บุญชู
ราคา  190,000.-

Rogers LS5/9 Classic

ผลิตอย่างพิถีพิถันในสหราชอาณาจักรตามมาตรฐาน BBC แบบดั้งเดิม เป็นที่นิยมในหมู่คนรักดนตรีและสตูดิโอบันทึกเสียง ที่มุ่งเน้นสู่ "ความจริงต่อต้นฉบับ จริงต่อผู้ฟัง"
Rogers LS5/9 Classic ที่นำมาผลิตขึ้นใหม่ครั้งนี้ จะเป็นการทำขั้วลำโพงแบบปลั๊กอิน แบบเดียวกันกับ Rogers LS3/5A Classic คือเน้นความลัดสั้นที่สุดของทางเดินครอสโอเวอร์ถึงตัวขับเสียง เพื่อความแม่นยำ สะอาดจริงๆ
Rogers LS5/9 Classic คือพิมพ์เดิมของลำโพงรุ่น LS 5/9 ดั้งเดิม ทั้งตัวทวีตเตอร์ และวูฟเฟอร์ โพลีโพรไพลีน ขนาด 8 นิ้ว เพียงแต่การผลิตกรวยลำโพงในปัจจุบันนั้น เทคโนโลยีของวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ มีคุณภาพสูงยิ่งขึ้น ทำให้ลำโพงกำเนิดใหม่ Rogers LS5/9 Classic นี้ ให้คุณภาพเสียงที่เปิดโปร่งชัดเจน ให้รายละเอียดและไดนามิคที่ดียิ่งกว่า
Rogers LS5/9 Classic ฟังเพลงได้ทุกสไตล์ด้วยเสียงอันบริสุทธิ์เที่ยงตรงโดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ ที่สำคัญคือฟังได้โดยไม่เบื่อล้า ด้วยระยะเวลาที่ยาวนานอาจจะมากกว่า ลำโพงทุกคู่ที่คุณเคยมีประสบการณ์มา เพราะการฟัง “ความจริง” นั้นเราย่อมสามารถฟังได้ยาวนานกว่า “เสียงที่ปรุงแต่ง” ทั้งหลายนำเสนอเสียงที่มีความราบรื่น สมจริง มีความสมดุลอย่างสวยงามและไพเราะดั่งวงดนตรีมาเล่นในห้องฟังของคุณ.
ความสิ้นสุดของ Rogers LS5/9 Classic อยู่ที่ความงดงาม เต็มอิ่มทุกย่านความถี่เสียง ให้ความบริสุทธิ์เหมือนน้ำกลั่น สะอาดสะอ้าน เวทีเสียงกว้างลึกมาก แจกแจงชิ้นดนตรีแม่นราวจับวาง สร้างมาตรฐานของเสียงดนตรีจริง ให้มาปรากฏต่อหน้า และนี่คือเสียงที่คู่กับ นักฟังเพลงระดับออดิโอไฟล์ ที่ไม่อยากได้ความแปลกปลอมใดๆ ให้แผ้วพานแม้แต่เล็กน้อยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจสอบการใช้งานในสตูดิโอมาสเตอร์ เนื่องจากเป็นลำโพงสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างเสียงดนตรีที่ดีที่สุดภายในบ้าน.
-เวอร์ชันล่าสุดของทวีตเตอร์ Audax HD34 ขนาด 34 มม. ทวีตเตอร์ได้รับการดัดแปลงและพัฒนาโดย Rogers -เสียงกลางและเบสได้รับการจัดการโดยวูฟเฟอร์ 8นิ้ว. ที่ระบุออกแบบพัฒนาโดย Rogers กรวย Mid/Bass โพลีโพรพีลีน 8 นิ้ว-ทำมือและจับคู่ในสหราชอาณาจักร 
Test ReportRogers LS5/9 Classic อ.วิจิตร บุญชู

ราคา 250,000.- (สินค้าใหม่ รับประกัน 2 ปี)"รับแลก เทรด เทิร์น บัตรเครดิต"0969787424 คุณMLINE : m_240956

Rogers E20a/ii (Handmade in UK)

ครั้งแรกของการเปิดตัวอินทิเกรตแอมป์หลอดรุ่นใหม่จาก Rogers ประเทศอังกฤษ  นับตั้งแต่ปี 1995 ที่มีการผลิตแอมป์ Rogers E20a ขึ้นเพื่อใช้งานร่วมกับลำโพง Rogers LS3/5a ให้ได้คุณภาพเสียงสูงสุด.
โดยผสมผสานวิทยาการสมัยใหม่  เข้ากับอนุรักษ์นิยมแบบดั้งเดิม แบบ Pure Class A และเทคโนโลยีของหลอดได้อย่างลงตัว.
รุดไปข้างหน้าสู่ปี 2020 อย่างรวดเร็ว Rogers ได้ปรับปรุง E20a ดั้งเดิมให้เป็น E20a/ii เพื่อเสริมความสมบูรณ์แบบให้กับการเกิดใหม่ของลำโพง  LS3/5a Classic และ LS5/9 Classic.
โดยอิงจากวงจรที่มีอยู่และหลอดเอาท์พุต 6L6 E20a/ii ใหม่มีการออกแบบวงจรที่ได้รับการปรับปรุงและยังคงทำงานในระดับคลาส A ล้วน หัวใจสำคัญของการแสดงโดยรวมคือการรักษาโครงสร้างและโทนเสียงของดนตรีที่เป็นธรรมชาติ เพื่อมอบการแสดงดนตรีที่สดใส ไดนามิกที่น่าดึงดูด และการถ่ายทอดอารมณ์เพลงที่ครบถ้วนสมบูรณ์.
ทำด้วยมืออย่างประณีต ในโรงงาน Rogers ประเทศอังกฤษ ตัวถึงอลูมิเนียม Non-Magnetic ชุบผิวด้วยอโนไดซ์เพื่องคุณภาพของเนื้องานและอายุการใช้งานที่ยาวนาน แผงหน้าเป็นอลูมิเนียม CNC หนา 1.8 เซนติเมตร ใช้หม้อแปลงเอาท์พุตทรานส์ฟอเมอร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น  เพื่อการตอบสนองด้านไดนามิกและเสียงทุ้มที่อิ่มใหญ่ยิ่งขึ้น  แผงวงจรแยกลอยจากตัวถังเพื่อลดสัญญานรบกวน  เดินสายฮาร์ดไวร์ตัวนำ LCOFC เลือกใช้อุปกรณ์คุณภาพสูงเพื่อก้าวสู่ความเป็นไฮเอนด์ อย่างแท้จริง.
รีวิวฉบับเต็ม โดย อ.วิจิตร บุญชูhttps://www.thewave-online.com/test-report/rogers-e20a-ii/ราคา  220,000.-เวอร์ชั่นมีภาคโฟโน่ 250,000.-0969787424  คุณMLINE  :  m_240956