Audio GD R8 MK3  new

ยกระดับเสียงจากแหล่งต้นทางของคุณสู่ความเป็นดนตรีในอารมณ์ที่ไพเราะ เนื้อเสียงมีความอิ่มเอิบ (ไม่แห้งบาง) นำเสนอโทนเสียงในแบบอะนาล๊อก ที่เต็มไปด้วยรายละเอียด…

1. การใช้แหล่งจ่ายไฟเซอร์โวที่ได้รับการออกแบบใหม่ล่าสุดเพื่อป้อนวงจรดิจิตอลระดับเสียงนั้นเทียบได้กับแบตเตอรี่ แต่ไม่มีลักษณะเสียงที่แห้งและบางจึงทำให้อุณหภูมิในการทำงานของผลิตภัณฑ์ต่ำกว่านั้นอย่างมีนัยสำคัญ ของรุ่นก่อนหน้านี้ วงจรนาฬิกาและวงจรอนาล็อกยังคงใช้พลังงานจากแหล่งจ่ายไฟที่มีการควบคุมคลาส -A บริสุทธิ์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เสียงที่ดีที่สุด(การอัพเกรดใหม่)

2. ด้วยการฟังแผ่นเสียงและศึกษาเสียงของมันเป็นเวลานานเราได้รวมความอนาล็อกเข้าด้วยกันเรียบร้อยแล้ว สามารเลือกลักษณะเสียงแบบไวนิลได้ผ่านแผงด้านหน้า (ลูกเล่นใหม่)

3. ทั้งอินพุต USB และ HDMI มาพร้อมกับตัวแยกสัญญาณและชุดจ่ายไฟเชิงเส้นสองชุดเพื่อจ่ายพลังงานแยกกันไปยังโมดูล USB และ HDMI ก่อนตัวแยกสัญญาณเพื่อป้องกันการรบกวนจากแหล่งสัญญาณ  

3.1 USB ใช้ตัวแยกการส่งแบบสองทางซึ่งไม่เพียงส่งสัญญาณ IIS ไปยังโปรเซสเซอร์ FPGA แต่ยังรับสัญญาณนาฬิกาซิงโครนัสที่ส่งโดยโปรเซสเซอร์ FPGA อินเทอร์เฟซ USB ไม่ได้ติดตั้งนาฬิกาอีกต่อไป นาฬิกาซิงโครนัสถูกนำไปใช้เพื่อให้การส่งสัญญาณแม่นยำยิ่งขึ้นและอัพเกรดคุณภาพเสียงให้อยู่ในระดับที่ยอดเยี่ยม คุณภาพเสียงตอนนี้ดีขึ้นจริงแล้วเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า R-7HE ที่เลี้ยงด้วย DI-20 (ยังไม่ดีเท่า DI-20HE)         

3.2 ตอนนี้โมดูล HDMI มาพร้อมกับตัวแยกอิสระเพื่อปรับปรุงคุณภาพเสียงของอินพุต HDMI

4. แสดงฟังก์ชันอัตราการสุ่มตัวอย่างสัญญาณอินพุต

5.วงจรดิจิทัลของ DAC ทั้งหมดประกอบด้วย 1 FPGA และ 5 CPLD (อุปกรณ์ที่ตั้งโปรแกรมได้ทั้งคู่) ซึ่งช่วยให้สามารถแยกวงจรการทำงานที่แตกต่างกันและป้องกันการรบกวนได้

       FPGA ทำงานโดยใช้โหมดการประมวลผลข้อมูลแบบขนาน

       สัญญาณ IIS คือการส่งข้อมูลแบบอนุกรม แต่ละบิตข้อมูลต้องการหนึ่งรอบสัญญาณนาฬิกา ข้อมูลแชนเนลซ้ายและขวาหนึ่งเฟรมต้องการ 64 รอบสัญญาณนาฬิกา ดังนั้นความเสถียรของ 64 รอบสัญญาณนาฬิกาจึงเป็นสิ่งจำเป็น

        โหมดคู่ขนานต้องการเพียงหนึ่งนาฬิกาในการส่งและประมวลผลข้อมูล 32 บิตของช่องสัญญาณซ้ายและขวา ซึ่งช่วยเพิ่มความเร็วในการประมวลผลอย่างมากและได้รับผลกระทบจากความเสถียรของสัญญาณนาฬิกาน้อยลง

       ข้อมูลอินพุต IIS (USB และ HDMI-IIS) จะถูกจัดระเบียบใหม่เป็นข้อมูลขนาน 32 บิตสองชุดทันทีที่ป้อน หลังจากที่สัญญาณ SPDIF ถูกดีมอดูเลตแล้ว สัญญาณจะถูกส่งไปยังการประมวลผลระดับถัดไปผ่านข้อมูลคู่ขนาน 24 บิตสองชุด

      ข้อมูล DSD ยังได้รับการจัดระเบียบใหม่เป็นสองกลุ่มของการประมวลผลข้อมูลแบบขนาน 64 บิตทันทีที่ป้อนข้อมูล

จากการเปรียบเทียบการฟัง โหมดการประมวลผลแบบขนานสามารถทำให้เสียงมีความชัดเจนและเป็นกลางมากขึ้น มีไดนามิกที่ดีขึ้นและมีกลิ่นอายของอะนาล็อกมากขึ้น

6.Accusilicon TCXO ระดับแนวหน้า 2 ตัวที่มีความถี่ 90 และ 98MHz ให้การซิงโครไนซ์สำหรับทั้งยูนิต และนำไปใช้กับการเล่นอัตราข้อมูลทั้งหมดโดยไม่ต้องแปลง PLL up-conversion การออกแบบการจัดการนาฬิกาของสถาปัตยกรรมใหม่ทำให้นาฬิกาทำงานได้อย่างเสถียรมากขึ้น ซึ่งนำมาซึ่งความโปร่งใสที่สูงขึ้นและรายละเอียดที่มากขึ้น

7. DSD ใช้นาฬิกาแบบอะซิงโครนัสในตัวเพื่อเพิ่มเวลา ซึ่งปรับปรุงความชัดเจนและไดนามิกของการทำซ้ำอย่างเห็นได้ชัด

8. SPDIF รองรับการเล่น DOP

9.การตั้งค่าโหมดดิจิตอลทั้งหมดสามารถเปลี่ยนแปลงได้ที่แผงด้านหน้าแบบสด

10.พอร์ตอัปเกรดเฟิร์มแวร์อยู่ที่แผงด้านหลังของเครื่อง (ไม่จำเป็นต้องเปิดเพื่อถอดฝาครอบเพื่ออัปเกรดเฟิร์มแวร์)


ราคา 78,000.-

096-9787424 คุณM

LINE : m_240956


AUDIO GD R1 VERSION2021 FULL CLOCKS UPGRADE VERSION

   Fully Discrete R-2R Resistor Ladders DACFully Discrete DSD Native decoderFully Discrete Real Balance Current Transmit DesignBuilt In 4 Groups of DA-8 V2 ModulesBuilt In FPGA Processor to Reject JitterDSD , DXD 32bit / 384K Support From USB / HDMIBuilt with OCC and Hi-end partsAudio-gd รุ่น R-1 เป็น R-2R Resistor Ladder DAC มันมีดีอะไร.? ทำงานอย่างไร.? และที่สำคัญ มันให้เสียงออมาเป็นอย่างไร.? คลิ๊กอ่านรีวิวจากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย.. ในนั้นมีคำตอบ!!!
https://www.allabout.in.th/review-audio-gd-r-1/?fbclid=IwAR0UuFQ02BM5JNkbPrkbsVNYOKANtpBy_v93jX-iUkmU41JvhVe3xTQ0PCQ
Test Reprt โดย อ.วิจิตร บุญชูhttps://www.thewave-online.com/test-report/audio-gd-r1-r2r-dac/

ราคา 36,000.-

"รับแลก เทรด เทิร์น ฝากขาย"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956


AUDIO GD R-7 FULL UPGRADE (2021 VERSION)

   -8 group fully discrete R-2R DA modules to combine into real balanced push/pull decoders.-4 group fully discrete real balanced DSD native decoders.-Fully discrete real balanced current transmition design.-2 pc ultra high frequency 90/98 MHz Accusilicon 318B femtosecond clocks provide synchronous clock for whole unit without PLL up-frequency .-32bit / PCM384K /DSD512 asynchronous transfer Amanero 384 apply the FPGA synchronous clock.-Both USB / HDMI have built in separate isolator and pure class A isolate power supply.-The whole digital circuit built with 1 pc FPGA and 7 pc CPLD programmable chipsets to separate the different configured circuits for avoid interrupt, data process in parallel mode.-Support firmware update to improve on sound quality.-Input signal sampling display.-Support external 10MHz clock input (Default is 50 ohm, 75 ohm can be custom order).-All digital process mode settings accessible by buttons on front (No need to open the chassis).-Firmware update port accessible on rear (Update firmware no need to open the chassis).
ราคา 98,000.- "รับประกัน 2 ปี"0969787424 คุณMLINE : m_240956