ตำนาน” – เราควรจะคาดหวังอะไรกับเครื่องเสียงระดับตำนานที่มีอายุขัยเฉียด 100 ปี.? ถ้าพูดในแง่ของ Life Cycle เทียบกับแบรนด์เครื่องเสียงทั่วๆ ไปก็ต้องบอกว่า อายุยาวขนาดนี้ส่วนมากจะเปลี่ยนผ่านมาครบทุกยุคแล้ว ตั้งแต่ “บุกเบิก-พัฒนา-ตั้งตัว–รุ่งเรือง และก็ตกต่ำ” โดยมากจะใช้เวลาประมาณ 10 ปีของแต่ละช่วง ดังนั้น อายุ 80 กว่าปีของแบรนด์ LEAK นี้ก็ควรจะผ่านยุคตกต่ำไปนานแล้ว ซึ่งในความเป็นจริงก็เป็นเช่นนั้น เพราะหลังยุครุ่งเรืองคือช่วงปี 1951 – 1968 แบรนด์ Leak ก็เข้าสู่ยุคตกต่ำ แม้ว่าผู้ให้กำเนิดคือ H.J. Leak จะขายแบรนด์ Leak ให้กับ Rank เพื่อหวังให้ช่วยสานต่อ แต่ก็ไม่สำเร็จจนชื่อของ Leak กำลังจะจางหายไปจากหน้าประวัติศาสตร์ ซึ่งหากบริษัท IAG ไม่ยื่นมือเข้าไปชุบชีวิตแบรนด์นี้ขึ้นมา ชื่อนี้ก็อาจจะสาปสูญไปจากโลกของเครื่องเสียงตลอดกาล...

LEAK stereo 130

"แอมป์ที่ให้เสียงในแบบอะนาล๊อก ฟังสบาย มีมวลที่ใหญ่"
มีทุกอย่างมาให้เล่นแบบจบในตัวเดียวตามคอนเซ็ปต์ All-in-One ที่กำลังฮิตกันแล้ว Leak Stereo 130 ตัวนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณสามารถขยับขยายสมรรถนะขึ้นไปได้อีก ด้วยการติดตั้งช่อง Output มาให้ถึงสองรูปแบบ คือช่อง Analog Pre-out ไว้เชื่อมต่อกับเพาเวอร์แอมป์ภายนอกเพื่อเพิ่มสมรรถนะทางด้านกำลังขับ และช่อง Digital Output ที่มีให้เลือกทั้ง Coaxial และ Optical อันนี้สำหรับการอัพเกรดภาค DAC จากภายนอกที่มีสมรรถนะสูงกว่าภาค DAC ในตัวมัน หรือจะดึงสัญญาณเอ๊าต์พุตไปเพื่อทำการบันทึกเสียงก็ได้ ภาครับสัญญาณที่มากับคลื่น Bluetooth รองรับการเข้ารหัสได้ 2 ฟอร์แม็ตคือ aptX กับ SBC สำหรับ Bluetooth เวอร์ชั่น 4.2

ราคาพิเศษ 33,900.-

LEAK STEREO 230

เป็นแอมพลิฟายเออร์ในตัวแบบชิ้นเดียวจบ  และมีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงและดูหนัง Leak Stereo230 ยังออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย มีกำลังขับ 75 W (8OHM)  นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเพิ่มฟั่งชั่นการเชื่อมต่อ HDMI ARC เพื่อให้เสียงที่ได้มีคุณภาพสูงสุด   อีกทั้งคุณยังสามารถสตรีมเพลงไปยัง Leak Stereo230 จากอุปกรณ์บลูทูธจาก smartphones, portable music players, tablet PCs  เพียงเท่านี้ก็สามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลง และดูหนังได้อย่างสนุกเพลิดเพลิน
ราคาพิเศษ 52,900.-