นับเป็นการเปิดโฉมใหม่ ของอินทิเกรเต็ดแอมปลิไฟร์ ที่สร้างกระแสความนิยมอย่างรวดเร็วเป็นอย่างมาก เปิดทางเลือกสำหรับผู้แสวงหา “เสียงดนตรีอันละเมียดละไม” โดยลืมคำจำกัดความว่า หลอด ทรานซิสเตอร์ คลาส A คลาส AB คลาสดิจิตอล ไปได้ทั้งหมด นี่คือแอมป์ จากสวีเดน ที่พลิกโฉมหน้าแอมปลิไฟร์ในยุคนี้MOONRIVER AUDIO แรงบันดาลใจจากเพลงประกอบ Moon River ที่สวยงาม ในภาพยนตร์คลาสสิก ที่คนยุคระบบไฮไฟรุ่งเรืองย่อมจดจำได้ ถึงภาพดรุณีสาวสวย ออดรีย์ เฮปเบิร์น กับบทบาทในหนังโรแมนติค Breakfast at Tiffany’s (นงเยาว์นิวยอร์ก) สร้างจากนวนิยายของทรูแมน คาโพตีในภาพยนตร์ มีเพลง Moon River บรรเลง เป็นแบ็คกราวนด์ประกอบตลอดเรื่อง นั่น คือความงดงามที่นักออกแบบเครื่องเสียงสวีเดน นำใช้เป็นขื่อแบรนด์เครื่องเสียงที่เขาดีไซน์อย่างทุ่มเทหมดหัวใจ

MOONRIVER AUDIO 404 Reference

ผลิตในสวีเดน ได้รางวัล stereophile class A
"การอ้างอิงต้นฉบับ เป็นสิ่งที่สะกดจิตผู้ฟังให้ตราตรึงกับทุกบทเพลงได้!"
ผลิตภัณฑ์จากสวีเดน ที่สร้างบทบาทหน้าใหม่ ของคำว่าดนตรีนั้นสวยงามเกินพรรณนา และ MOONRIVER AUDIO MODEL 404 REFERENCE เป็นความงดงามอีกขั้นระดับหนึ่งที่ไปจนสุดปลายยอด High End Audio ดีไซน์ที่ทุ่มเทหมดหัวใจจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของแอมปลิไฟเออร์ MOONRIVER AUDIO MODEL 404 (Standard) ผู้ออกแบบจึงตัดสินใจที่จะยกระดับผลิตภัณฑ์ขึ้นไปอีกขั้น โดยใช้งานออกแบบของโมเดล 404 (มาตรฐาน) เป็นแพลตฟอร์ม นี่เป็นที่มาของ MOONRIVER AUDIO MODEL 404 REFERENCE ซึ่งเปล่งประสิทธิภาพได้เหนือกว่าโมเดลมาตรฐาน โดยยังคงมีราคาที่สมเหตุสมผลอย่างยิ่งประกอบแต่ละยูนิตด้วยมือ  ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ละเอียดและปราณีต ออกแบบโดยคำนึงถึงประสิทธิภาพในการใช้งานจริง มากกว่าตัวเลขสเปคสวยหรู  มีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ  เวทีเสียงเป็นแบบ 3 มิติ ทั้งกว้างและลึก ให้เสียงต่ำที่น่าประทับใจ.
แหล่งจ่ายไฟใน 404 Reference ได้รับการอัพเกรดให้สูงสุด หม้อแปลงคุณภาพดีขึ้น ตัวถังเครื่องป้องกันแรงสั่นสะเทือน ขั้วต่อ WBT เพิ่มตัวเก็บประจุจาก รุ่น 404 ใช้ความจุรวม 57000uf ในขณะที่ 404 Reference เพิ่มความจุเป็น 107000uf  โดยในภาคปรีแอมป์มีความจุ 21000uf แยกต่างหาก การเพิ่มขึ้นอย่างมากนี้ช่วยให้ควบคุมลำโพงได้ดีขึ้น เพิ่มไดนามิกและรายละเอียดที่แผ่วเบาแสดงออกมาได้ดีขึ้น  เวทีเสียงที่ลึกและชัดเจนยิ่งขึ้น ช่องว่างระหว่างเครื่องดนตรีนั้นกว้างใหญ่ ในขณะที่เบสมีพลังและลงได้ลึก.
โมดูลแยก พรีแอมป์แบบแยกส่วนทั้งหมดทำหน้าที่ให้ไดนามิกแบบเฉียบพลัน ในขณะที่สเตจเอาต์พุตสูงที่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมเพื่อให้แบนด์วิดท์ที่กว้าง .
ให้ความเป็นกลางและมีความเที่ยงตรงสูง การเลือกส่วนประกอบที่ต้องใช้ความพยายามช่วยเสริมความสมบูรณ์แบบของเนื้อเสียง  และคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติตลอดเส้นทางที่สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.
Test Reportอ.ธานี โหมดสง่าอ.วิจิตร บุญชู
ราคา 190,000.- สินค้าใหม่ รับประกัน 3  ปี0969787424  คุณM

MOONRIVER AUDIO 404

ผลิตภัณฑ์จากสวีเดน ที่สร้างบทบาทหน้าใหม่ ของคำว่าดนตรีนั้นสวยงามเกินพรรณนา และ MOONRIVER AUDIO เป็นความงดงามอีกขั้นระดับหนึ่งที่ไปจนสุดปลายยอด High End Audio ดีไซน์ที่ทุ่มเทหมดหัวใจ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่น่าทึ่งโดยไม่คำนึงถึงช่วงราคา เหมาะกับทุกดนตรี มีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ เวทีเสียงเป็นแบบ 3 มิติ ทั้งกว้างและลึก ให้เสียงต่ำที่น่าประทับใจ.ภาคจ่ายไฟที่แข็งแรงช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีพลังงานเพียงพอตลอดเวลาในทุกขั้นตอน ผ่านโมดูลแยก พรีแอมป์แบบแยกส่วนทั้งหมดทำหน้าที่ให้ไดนามิกแบบเฉียบพลัน ในขณะที่สเตจเอาต์พุตสูงที่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมเพื่อให้แบนด์วิดท์ที่กว้าง ให้ความเป็นกลางและมีความเที่ยงตรงสูง การเลือกส่วนประกอบที่ต้องใช้ความพยายามช่วยเสริมความสมบูรณ์แบบของเนื้อเสียง และคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติตลอดเส้นทางที่สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.Test Reporthttps://www.thewave-online.com/test-report/moonriver-audio-model-404/
ราคา 140,000.-สินค้าใหม่ รับประกัน 3  ปี