vifa Helsinki
'เสียงที่หรูหรา' 'ฝีมือดี' และ 'มีระดับในตัวเอง'"Helsinki เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพาที่ให้เสียงดีที่สุดที่เราเคยตรวจสอบมา ซึ่งไม่เพียงแค่มีรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์และมีสไตล์ที่สุดเท่านั้น แต่ยังทำออกมาได้ดีอย่างเหลือเชื่อ การออกแบบที่บ่งบอกถึงความเป็นสแกนดิเนเวียอย่างไร้ข้อกังขา และเป็นมินิมัลลิสต์ที่น่าทึ่ง งดงามในทุก ๆ ทาง."ผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กกะทัดรัดที่มีแบตเตอรี่ทรงพลัง การเชื่อมต่อ Bluetooth และสายหนังช่วยให้คุณพกพาเพลงไปได้ทุกที่ และคุณจะไปกับใครชีวิตคือการเดินทางและคุณควรใช้มันให้คุ้มค่าที่สุดผ้าได้รับการทออย่างพิถีพิถันโดย Kvadrat นักออกแบบสิ่งทอชั้นนำของเดนมาร์ก สร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อให้เสียงผ่านเส้นด้ายขนสัตว์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โครงอะลูมิเนียมทึบขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียวเพื่อไม่ให้เกิดรอยจากการประกอบหรือจุดแตกหัก และสายหนังได้รับการคัดสรรและประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดย Tärnsjö Garveri ผู้ผลิตเครื่องหนังสัญชาติสวีเดน
ราคา 15,900.- สินค้าใหม่

vifa Oslo

vifa Oslo ได้รับรางวัล iF GOLD AWARD อันทรงเกียรติในด้านการออกแบบที่โดดเด่น"Vifa Oslo ที่ออกแบบโดยชาวเดนมาร์กเป็นลำโพงบลูทูธที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามซึ่งจะดูดีในห้องนั่งเล่นของคุณ การเชื่อมโยงที่สมบูรณ์แบบระหว่างเทคโนโลยี คุณภาพเสียง และการออกแบบที่ใช้งานได้ยาวนาน ด้ามจับที่นุ่มและมีรูปร่างดี หยิบจับง่าย เรียบง่าย และไพเราะ ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้!"ความไม่สมบูรณ์ที่สมบูรณ์แบบเนื้อนุ่ม สัมผัสที่อบอุ่น ความรู้สึกที่น่าประหลาดใจของออสโลมาจากผ้าขนสัตว์ เส้นด้ายที่คัดสรรทออย่างพิถีพิถันเป็นลวดลายเฉพาะ ออกแบบโดย Kvadrat
รีวิว โดย อ.วิจิตร บุญชู
ราคา 19,900.- สินค้าใหม่

vifa Copenhagen

vifa Copenhagen ที่ยอดเยี่ยมและชาญฉลาดของ Vifa มาในเวอร์ชันอัปเกรดแล้ว
ผสมผสานงานฝีมืออันประณีตเข้ากับวิถีชีวิตร่วมสมัย ด้วยการออกแบบสไตล์นอร์ดิกที่มีน้ำหนักเบา งดงามไปพร้อมกับสภาพแวดล้อม ขณะที่เติมเต็มห้องของคุณด้วยเสียงคุณภาพเยี่ยมจากแหล่งเพลงแทบทุกประเภท ใช้งานง่ายและพกพาได้ Copenhagen 2.0 ช่วยให้คุณสร้างบรรยากาศที่เหมาะกับทุกช่วงเวลาของคุณ เป็นความเพลิดเพลินอย่างแท้จริงในทุกรายละเอียด
Kvadrat ผู้ผลิตสิ่งทอเพื่อการออกแบบชั้นนำของยุโรปได้ผลิตผ้าคลุมสิ่งทอแบบพิเศษ ความรู้สึกของ Kvadrat ในด้านคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนานของสิ่งทอนั้นเข้ากับแบรนด์ Vifa ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ราคา 29,900.- รับประกัน 2 ปี