Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Rogers LS3/5A Classic

"ลำโพงคู่ชีวิต"ผลิตอย่างพิถีพิถันในสหราชอาณาจักรตามมาตรฐาน BBC
“รายละเอียดที่เล็กที่สุดไม่ได้สร้างความแตกต่างเล็กน้อย แต่สร้างความแตกต่างทั้งหมด"
Rogers ก่อตั้งขึ้นในปี 1947 เป็นบริษัทแรกที่ผลิต LS3/5a Monitor ที่ได้รับใบอนุญาตจาก BBC
"คลาสสิกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และยึดตามข้อกำหนดของ BBC ในปี 1977 ครอสโอเวอร์แบบคลาสสิกในยุคแรก"
Rogers LS3/5A Classic ที่นำเอาพิมพ์เขียวดั้งเดิมรุ่น 15 โอห์ม แรกสุดมาทำการผลิตขึ้นใหม่อีกครั้ง โดยผู้บริหาร นักออกแบบชาวอังกฤษคือ คุณ Andy Whittle ทีมวิศวกรด้านเสียงของ Rogers ได้คัดสรรความ ”ดั้งเดิม” มาพัฒนาให้ดียิ่งกว่า โดยการรับรองผลของ BBC อย่างเต็มที่.
-ทวีตเตอร์แบบโดม Mylar พร้อมวอยซ์คอยล์คราฟท์ nomex-เบสยูนิต Doped Bextrene cone-จับคู่ด้วยมือที่จับคู่อย่างพิถีพิถันในสหราชอาณาจักรที่ Rogers-การวัดของทุกคู่จะถูกบันทึกและจัดเก็บโดยเทียบกับหมายเลขซีเรียล*
ราคา 150,000.- (สินค้าใหม่ รับประกัน 2 ปี)"รับแลก เทรด เทิร์น บัตรเครดิต"0969787424 คุณMLINE : m_240956 รีวิวฉบับเต็ม โดย อ.วิจิตร บุญชูRogers LS3/5A Classic ลำโพงคู่ชีวิต Part 1 – THE WAVE ONLINE (thewave-online.com) Rogers LS3/5A Classic ลำโพงคู่ชีวิต Part 2 – THE WAVE ONLINE (thewave-online.com)
Carousel imageCarousel imageCarousel image

Rogers AB3a

จุดเด่นคือการใช้ระบบซับวูฟเฟอร์สเตอริโอแบบแอคทีฟ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใช้กับ LS3/5A เพื่อให้เสียงที่ได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ และสอดประสานกับลำโพงคู่หลักกันเป็นอย่างดี สามารถขยายเสียงต่ำลงไปได้ถึง 40Hz (Frequency range: 40Hz-220Hz) ได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ.


Rogers AB3 คือรุ่นที่พัฒนาขึ้นมาจาก Rogers AB1 ดั้งเดิมที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย.


ซับวูฟเฟอร์แบบแอคทีฟแต่ละตัวใช้ชุดเสียงเบส Rogers LS3/5A สองตัว หน่วยเสียงเบสแต่ละชุดบรรจุมวลด้วยเรซินเฉพาะเพื่อลดความถี่เรโซแนนซ์และทำให้โคนเบกซ์ทรีนแข็งแรง นิ่ง และทำงานได้เต็มที่ การทำให้กรวยแข็งขึ้นช่วยปรับปรุงความละเอียดความถี่ต่ำและความสมจริงแม่นยำของเสียงเบสได้อย่างมาก และแผ่ขยายความใหญ่ของเวทีและรูปวงได้เป็นอย่างมาก.


ตู้ซับวูฟเฟอร์แต่ละตู้สร้างขึ้นจากไม้อัดเบิร์ชรัสเซีย 12 มม. (วัสดุตู้เดียวกันกับที่ใช้ในลำโพง Classic LS3/5A ที่ได้รับรางวัลของเรา) และมีแอมพลิฟายเออร์โมโนขนาด 50 วัตต์ แอมพลิฟายเออร์แต่ละตัวสามารถปรับค่าเกน ความถี่ และการตอบสนองของเฟสได้ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของลำโพงและอะคูสติกของห้อง แอมพลิฟายเออร์สามารถปรับให้เข้ากับอะคูสติกของห้องฟังได้อย่างสมบูรณ์แบบ


การเชื่อมต่อที่แนะนำคือผ่านอินพุต Hight Level (สายต่อจะมาพร้อมกับซับวูฟเฟอร์)

Rogers AB3a มาในผิวซาตินสีดำพร้อมฐานรองที่เข้าชุดกัน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบลำโพง LS3/5A ได้อย่างมาก และเข้ากันได้กับทั้งรุ่น 15 โอห์มและ 11 โอห์ม


ราคา 190,000.-


Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Rogers LS5/9 Classic

ROGERS LS5/9 CLASSIC
ผลิตอย่างพิถีพิถันในสหราชอาณาจักรตามมาตรฐาน BBC แบบดั้งเดิม เป็นที่นิยมในหมู่คนรักดนตรีและสตูดิโอบันทึกเสียง ที่มุ่งเน้นสู่ "ความจริงต่อต้นฉบับ จริงต่อผู้ฟัง"
Rogers LS5/9 Classic ที่นำมาผลิตขึ้นใหม่ครั้งนี้ จะเป็นการทำขั้วลำโพงแบบปลั๊กอิน แบบเดียวกันกับ Rogers LS3/5A Classic คือเน้นความลัดสั้นที่สุดของทางเดินครอสโอเวอร์ถึงตัวขับเสียง เพื่อความแม่นยำ สะอาดจริงๆ
Rogers LS5/9 Classic คือพิมพ์เดิมของลำโพงรุ่น LS 5/9 ดั้งเดิม ทั้งตัวทวีตเตอร์ และวูฟเฟอร์ โพลีโพรไพลีน ขนาด 8 นิ้ว เพียงแต่การผลิตกรวยลำโพงในปัจจุบันนั้น เทคโนโลยีของวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ มีคุณภาพสูงยิ่งขึ้น ทำให้ลำโพงกำเนิดใหม่ Rogers LS5/9 Classic นี้ ให้คุณภาพเสียงที่เปิดโปร่งชัดเจน ให้รายละเอียดและไดนามิคที่ดียิ่งกว่า
Rogers LS5/9 Classic ฟังเพลงได้ทุกสไตล์ด้วยเสียงอันบริสุทธิ์เที่ยงตรงโดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ ที่สำคัญคือฟังได้โดยไม่เบื่อล้า ด้วยระยะเวลาที่ยาวนานอาจจะมากกว่า ลำโพงทุกคู่ที่คุณเคยมีประสบการณ์มา เพราะการฟัง “ความจริง” นั้นเราย่อมสามารถฟังได้ยาวนานกว่า “เสียงที่ปรุงแต่ง” ทั้งหลายนำเสนอเสียงที่มีความราบรื่น สมจริง มีความสมดุลอย่างสวยงามและไพเราะดั่งวงดนตรีมาเล่นในห้องฟังของคุณ.
ความสิ้นสุดของ Rogers LS5/9 Classic อยู่ที่ความงดงาม เต็มอิ่มทุกย่านความถี่เสียง ให้ความบริสุทธิ์เหมือนน้ำกลั่น สะอาดสะอ้าน เวทีเสียงกว้างลึกมาก แจกแจงชิ้นดนตรีแม่นราวจับวาง สร้างมาตรฐานของเสียงดนตรีจริง ให้มาปรากฏต่อหน้า และนี่คือเสียงที่คู่กับ นักฟังเพลงระดับออดิโอไฟล์ ที่ไม่อยากได้ความแปลกปลอมใดๆ ให้แผ้วพานแม้แต่เล็กน้อยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจสอบการใช้งานในสตูดิโอมาสเตอร์ เนื่องจากเป็นลำโพงสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างเสียงดนตรีที่ดีที่สุดภายในบ้าน.
-เวอร์ชันล่าสุดของทวีตเตอร์ Audax HD34 ขนาด 34 มม. ทวีตเตอร์ได้รับการดัดแปลงและพัฒนาโดย Rogers -เสียงกลางและเบสได้รับการจัดการโดยวูฟเฟอร์ 8นิ้ว. ที่ระบุออกแบบพัฒนาโดย Rogers กรวย Mid/Bass โพลีโพรพีลีน 8 นิ้ว-ทำมือและจับคู่ในสหราชอาณาจักร
ราคา 250,000.- (สินค้าใหม่ รับประกัน 2 ปี)"รับแลก เทรด เทิร์น บัตรเครดิต"0969787424 คุณMLINE : m_240956รีวิวฉบับเต็ม โดย อ.วิจิตร บุญชูRogers LS5/9 Classic – THE WAVE ONLINE (thewave-online.com)


Harbeth P3ESR XD

ลำโพงที่มีต้นแบบดั้งเดิมมาจาก ลำโพง BBC LS3/5A ที่โด่งดังในอดีต แต่ทว่า ทีมงาน Harbeth ได้บรรจุเอกลักษณ์ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของ Harbeth เข้าไปและได้ให้ชื่อใหม่เป็น P3ESR

จากความสำเร็จของ P3ESR 40th Anniversary Limited Edition ก็ได้พัฒนาต่อยอดให้ได้เสียงที่ โดดเด่นยิ่งขึ้น

จนกลายมาเป็นซีรี่ย์ XD

ราคา 147,000.- (สินค้าใหม่ รับประกัน 1 ปี)

"รับแลก เทรด เทิร์น บัตรเครดิต"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956

Harbeth Compact7 ES-3 XD

ลำโพงวางหิ้งขนาดกลาง เริ่มต้นจากรุ่น HL- Compact เป็นลำโพงที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในอดีต ได้ถูกปรับปรุงพัฒนาเรื่อยมา จนเป็น Compact 7 ES-3 ซึ่งได้ใช้ เทคโนโลยี RADIAL 2 ในไดรเวอร์ Bass/Midrange ขนาด 200มม. ( 8 นิ้ว ) ทำงานร่วมกับ Tweeter ขนาด 1 นิ้ว ทั้งยังปรับปรุงวงจร Crossover Network เพื่อให้เสียงทุกย่านมีความกลมกลืนมากที่สุด

Compact7 ES-3 XD ได้ต่อยอดความสำเร็จของ Compact7 ES-3 40th Anniversary ถอดแบบมาทุกส่วนสัด ทั้งหน้าตา ลายไม้ และอุปกรณ์ที่อัพเกรดภายใน ท่านที่พลาดรุ่นครบรอบ 40ปี ไม่ควรพลาดรุ่นนี้ครับ

ราคา 200,000.- (สินค้าใหม่ รับประกัน 1 ปี)

"รับแลก เทรด เทิร์น บัตรเครดิต"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956

Harbeth Monitor 30.2 XD

ลำโพงขนาดกลางที่มีต้นแบบดั้งเดิมมาจาก ลำโพง BBC LS5/9 ที่โด่งดังในอดีต แต่ทว่า ทีมงาน Harbeth ได้บรรจุเอกลักษณ์ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของ Harbeth เข้าไปและได้ให้ชื่อใหม่เป็น Monitor 30

จากความสำเร็จของ Monitor 30.2 40th Anniversary Limited Edition ที่ได้รับการยกย่อง และได้รับรางวัลมากมายจากทั่วโลก

Monitor 30.2 XD ได้รับช่วงต่อและพร้อมสืบทอดเจตนารมณ์ของเสียงที่น่าหลงใหลนี้ต่อไปอย่างมิขาดตกบกพร่อง (แอบกระซิบเบาๆว่าเขาคือ Monitor 40.3 XD ที่ย่อส่วนลงมาดีๆนี่เองครับ)

ราคา 240,000.-

"รับแลก เทรด เทิร์น"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956

Harbeth Super SHL 5 plus XD

Super HL 5 plus XD ใหม่ล่าสุดและเป็นตำนาที่ยิ่งใหญ่ของ Harbeth เริ่มต้นจากรุ่น HL-Monitor Mk1 ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1977 ที่บริษัท Harbeth เปิดตัวขึ้น ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงจนโด่งดัง และได้ผลิตอย่างต่อเนื่อง ปรับปรุงพัฒนาจวบจนปัจจุบัน ได้ใช้ไดรเวอร์เทคโนโลยี Harbeth RADIAL 2 รวมไปถึงการออกแบบวงจร Crossover ใหม่
SHL 5 plus XD ให้ได้รับการถ่ายทอดเสียงที่ดีและเป็นธรรมชาติที่สุดจาก RADIAL 2 โดยภายในตัวตู้ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันตามการวิจัยและการวัดมาตรฐานโดย BBC ให้มีมวลเสียงขนาดใหญ่ โปร่งใสและมีความสด สมจริง จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม SHL 5 plus XD ถึงกลายเป็นตำนานระดับโลกและเป็นลำโพงในฝันของนักเล่นนักฟังหลายๆคนเลยทีเดียว
Super Tweeter ช่วยเติมเต็มเสียงย่านบนให้มีรายละเอียดที่ดีขึ้น และลำโพง Super HL 5 plus XD สามารถสร้างเวทีเสียงขนาดใหญ่ ให้มีความกว้างความลึกและน้ำหนักเสียงให้มีอรรถรสเข้าถึงอารมณ์ ละกลิ่นอายของการฟังเพลงได้อย่างง่ายดาย เป็นลำโพงที่นักเล่นนักฟังทุกท่านต้องมีไว้ครอบครองอย่างแน่นอนที่สุด
ลำโพง Harbeth ทุกรุ่น ผลิตอย่างปราณีตประกอบด้วยมือในประเทศอังกฤษทุกคู่ (Handmade in England) จึงเป็นลำโพงที่ทรงคุณค่าและน่าครอบครองยิ่งนัก
ราคา 285,000.-ประกันศูนย์ 1 ปี"รับแลก เทรด เทิร์น ฝากขาย"0969787424 คุณMLINE : m_240956

Harbeth Monitor 40.3 XD

สัมผัสความเป็นอังกฤษและความเป็นดนตรียิ่งยวดที่แทรกซึมในทุกอณูของลำโพงรุ่นพิเศษรุ่นนี้
บทสรุปใหม่ล่าสุดของตำนานลำโพงน้ำเสียงอะนาล็อกที่น้อมรับกระแสดิจิทัล สร้างความผสมผสานและขานต่อน้ำเสียงสุดตื่นเต้น
HARBETH MONITOR 40.3 XD คือลำโพงวางขาตั้งไซส์ใหญ่ น้ำหนัก 38 กก. ให้ความรู้สึกสัมผัสเหมือนลำโพงวินเทจ ทว่าอัดแน่นด้วยศาสตร์และศิลป์ในการผลิตที่สร้างนิยามแห่งเสียงดนตรีตลอด 40 ปีที่ผ่านมาให้ Harbeth ก้าวสู่หนึ่งในใจนักเล่นและนักฟังเครื่องเสียงทั่วโลก เป็นลำโพงรุ่นอ้างอิงโมเดลล่าสุดที่ผลิตออกมาเพื่อขานรับกระแสดิจิทัลที่มาพร้อมคำว่ารายละเอียดสูงลิบ เพื่อพิสูจน์แนวคิดเรื่อง “Resolution” ของ Alan Shaw นักออกแบบของ Harbeth มันจึงเป็นลำโพงทรงวินเทจที่สวยงามสุดคลาสิก ทั้งยังพิเศษสุดสำหรับการฟังเพลงทุกรูปแบบทั้งไฟล์ แผ่นซีดี ไฟล์เพลง สตรีมมิ่ง และแผ่นเสียง 40.3 XD ถูกอัพเกรดเพื่อให้เป็นลำโพงที่ถึงพร้อมเพื่อการฟังเพลงในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง ผู้ผลิตได้แนวคิดและแรงบันดาลใจมาจาก 40.2 และ 40.1
จุดเด่นของลำโพงรุ่นนี้อยู่ที่น้ำเสียงเด็ดขาด ชวนตื่นเต้นน่าหลงใหล ให้สนามเสียงกว้างใหญ่และลึก มิติโฟกัสชี้ชัด เปิดกว้าง เจาะลึกรายละเอียดดนตรี ออกแบบให้ทำงานแบบ 3 ทางตู้เปิดพอร์ตหน้า ติดตั้งวูฟเฟอร์ ขนาด 300 มม. มิดเร้นจ์ Radial 2 ขนาด 200 มม. และทวีตเตอร์ซอฟท์โดม ขนาด 25 มม. พร้อมสารหล่อเย็น ตอบสนองความถี่เสียง 35Hz - 20kHz โดยมีความต้านทาน 6-8 โอห์ม (ออกแบบให้ขับง่าย) ความไว 86 ดีบี / 1 วัตต์ / 1 ม. มาพร้อมขั้วต่อไบดิ้งโพสต์ชุบทองขนาด 4 มม. 40.3 XD มีส่วนสูง 75 ซม. กว้าง 43.2 ซม. และลึก 38.8 ซม.
ราคา 930,000.-"รับแลก เทรด เทิร์น"0969787424 คุณMLINE : m_240956

Russell K Red 50

ลำโพงวางหิ้งที่ประกอบขึ้นด้วยหัวใจแห่งเสียงเพลง กับการนำเสนอเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยม ให้ความเที่ยงตรงแบบดนตรีจริง ทั้งไทม์มิ่ง และจังหวะดนตรีที่ชัดเจน ตอบสนองย่านความถี่ 45Hz-22 KHz
Russell K เป็นบริษัทสัญชาติอังกฤษที่ออกแบบและสร้างระบบลำโพงเสียงที่แม่นยำ มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสร้างเสียงที่สมจริงและน่าเชื่อถือที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.รัสเซล คอฟฟ์แมน
“ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรม Hi-Fi ที่รวมกันมากกว่า 50 ปี ทีมงานของ Russell K ได้แนะนำระบบลำโพงที่ออกแบบมาให้เสียงเหมือนของจริงในราคาที่เหมาะสม”
ราคา 60,000.- สินค้าใหม่"รับแลก เทรด เทิร์น"0969787424 คุณMLINE : m_240956 รีวิวฉบับเต็ม โดย อ.วิจิตร บุญชู

Russell K RED 50 – THE WAVE ONLINE (thewave-online.com)

Russell K Red 100

Red 100 เป็นลำโพงตัวแรกที่ออกแบบโดย Russel K. และหลังจากนั้นก็ชนะใจนักวิจารณ์และลูกค้า HiFi มากมาย และเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในทวีปยุโรป.
Red 100 ได้พัฒนาคุณภาพด้านเสียงมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้รายละเอียดดนตรีที่สมจริง เวทีเสียงที่มีขนาดใหญ่ และการนำเสนอบทเพลงที่น่าตื่นเต้น จังหวะเสียงที่แม่นยำ ตอบสนองได้เร็ว และเต็มไปด้วยไดนามิก ตอบสนองย่านความถี่ 30Hz-20KHz
ราคา 90,000.- สินค้าใหม่"รับแลก เทรด เทิร์น"0969787424 คุณMLINE m_240956
รีวิวฉบับเต็ม โดย อ.วิจิตร บุญชูhttps://www.thewave-online.com/test.../russell-k-red-100/

ATC (Made In England)


ลำโพงไสตล์มอนิเตอร์ ให้เสียงที่มีความเที่ยงตรงสูง เสียงหนาใหญ่ เคลียร์สะอาด เข้มข้น เสียงร้องหวานเนียน ให้เสียงที่เน้นความสมจริง มีความเป็นดนตรีสูงฟังแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เป็นลำโพงตู้ปิด


ATC SCM7 (Made In England)

ลำโพงไสตล์มอนิเตอร์ ให้เสียงที่มีความเที่ยงตรงสูง เสียงหนาใหญ่ เคลียร์สะอาด หวานเนียนเสียงร้องใหญ่ ตู้ปิด วูฟเฟอร์ขนาด 5 นิ้ว


ราคา 45,000.-

0969787424 คุณM

Line ID : m_240956

ATC SCM11 (Made In England)

รุ่นยอดนิยิมที่ได้รับรางวัลติดต่อกันหลายปี มากที่สุด

ลำโพงไสตล์มอนิเตอร์ ให้เสียงที่มีความเที่ยงตรงสูง เสียงหนาใหญ่ เคลียร์สะอาด เสียงร้องหวานเนียน ให้เสียงที่สมจริง มีความเป็นดนตรีสูงฟังแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เป็นลำโพงตู้ปิด วูฟเฟอร์ขนาด 6 นิ้ว

ราคา 69,000.-(สินค้าใหม่)

0969787424 คุณM

Line ID : m_240956

ATC SCM19 (Made In England)

ATC Engineer รุ่นพี่ต่อจาก SCM11 ให้เสียงกลางที่อิ่มแน่นยิ่งขึ้นไปอีก เสียงใหญ่โอ่อ่า ลำโพงคุณภาพระดับไฮเอนด์ จากประเทศอังกฤษ

ราคา 110,000.-(สินค้าใหม่)

0969787424 คุณM

Line ID : m_240956

ATC SCM40 (Made In England)

ราคา 190,000.-

0969787424 คุณM

Line ID : m_240956

Duevel Bella Luna

made in Germanyลำโพงฮอร์นรุ่นใหญ่
จุดเด่น- ฟังเพลงตลาดได้ดีมาก- เซ็ทอัพ จัดวางง่าย- ออกแบบไดรเวอร์และตัวตู้มาอย่างดี โดยคำนึงถึงคุณภาพเสียงเป็นหลัก- เสียงดนตรีเสียงเพลงลอยอยู่ในอากาศในลักษณะมีรูปวงที่ทาง sound engineer ได้ตั้งใจวางไว้ให้- เนื้อเสียงที่อิ่มหนาและเนียนนุ่ม ฟังสบายมีความผ่อนปรนในที แต่กลับให้จังหวะของดนตรีเป๊ะมาก- ในแง่ของความถี่ต่างๆที่ bella luna ถ่ายทอดออกมาได้ครบทุกย่าน ทุ้มถือว่าน่าทึ่งมาก ส่วนเสียงกลางเป็นย่านที่โดดเด่นที่สุด มันโปร่งชัดและใสมาก ทำให้ฟังเพลงได้เพลิน ส่วนเสียงสูงมีมวล เสียงรอดไรฟันและเสียงตัว s หรือ z ทำได้ดี
ราคา 420,000.- (สินค้าใหม่)"รับแลก เทรด เทิร์น บัตรเครดิต"0969787424 คุณM Line : m_240956

neat acoustic IOTA – ALPHA

Handmade in UK

ลำโพงตั้งพื้น 3 ทาง ที่เล็กที่สุดในโลก ให้เสียงเบสที่หนักแน่นใหญ่เกินตัว การตอบสนองที่ฉับไว ถ่ายทอดโฟกัสและเวทีเสียงที่สมจริง เสียงมีความกลมกลืนกันในทุกย่านเสียง

ราคา 76,000.-

"รับแลก เทรด เทิร์น บัตรเครดิต"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956

neat acoustic MINISTRA

( Handmade in UK )

ลำโพงแบรนด์เก่าแก่ ที่ใช้การออกแบบโดยใช้หูในการจูนเป็นหลัก จากเจ้าของผู้เป็นนักดนตรี เพื่อให้ได้เสียงที่ใกล้เคียงดนตรีจริง เหมาะกับห้องที่มีขนาดไซส์เล็กถึงปานกลางจะเยี่ยมมาก ให้เสียงกลางแหลมที่เปิดโปร่ง รายละเอียดชัด ให้เสียงทุ้มที่ลงลึกถึง 40Hz ( ใช้วูฟเฟอร์ 2 ตัว ทำงานสอดคล้องกัน )

ราคา 82,000.-

"รับแลก เทรด เทิร์น บัตรเครดิต"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956

Carousel imageCarousel image

Dynaudio New Emit

Emit 10 ราคาพิเศษ 35,000.-

Emit 20 ราคาพิเศษ 47,000.-


0969787424 คุณM

Dynaudio Special Forty

รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 40 ปี ด้วยการปรับปรุงทั้ง Tweeter และ Woofer ที่ว่าดีอยู่แล้วให้มีความพิเศษขึ้นไปอีก เพื่อใช้ในรุ่น Special Forty เพียงรุ่นเดียวโดยเฉพาะ จะเรียกว่าเป็นรุ่น Limited ก็ว่าได้ เพราะ Driver ดังกล่าวจะไม่ถูกนำไปใช้ในรุ่นอื่นๆ ทั้งยังเป็นสีพิเศษที่ทาง Dynaudio บรรจงสรรค์สร้างมาเป็นพิเศษ (ไม่เคยมีในรุ่นใดมาก่อน) ไม่เพียงเท่านี้เรื่องคุณภาพเสียงก็โดดเด่นเช่นกัน เนื่องจาก Driver ถูกพัฒนาพิเศษมาโดยเฉพาะ จึงทำให้เสียงของ Forty มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนกับรุ่นอื่นๆ ถึงแม้จะให้ Tweeter Esotar อันเลื่องชื่อก็ตาม และแน่นอนยังคง Made in Denmark ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมาแล้ว นักเล่นนักฟังและนักสะสม ไม่ควรพลาดที่จะมีรุ่นนี้ไว้ในครอบครองเป็นที่สุด

ราคา 145,000.-(สินค้าใหม่)

0969787424 คุณM

Line ID : m_240956

PMC twenty.22

คือลำโพงที่ให้ Tonal Balance ราบเรียบเสมอกันทุกย่านความถี่ ให้เสียงเบสและคุณภาพลงได้ลึกรวดเร็ว เสียงกลางถ่ายทอดเสียงร้องของนักร้องได้ระรื่นหูมาก ไม่ได้ลำหน้าเสียงเบสและแหลม ปลายเสียงแหลมทอดตัวได้ไกล ฟังแล้วสดใส ไม่มีอาการแข็งกระด้างให้ได้ยิน ซาวด์สเตจจำรองเสียงดนตรีได้เสมือนฟังอยู่หน้าเวที มีความกว้าง ลึก มิติ – อิมเมจนิ่งมาก ให้ไดนามิคของเสียงที่ดีเยี่ยม

Frequency Response 40Hz-25kHz

Impedance 8 Ohm

Sensitivity 90dB

ราคา 80,000.-(สินค้าใหม่ ประกัน 20 ปี)

"รับแลก เทรด เทิร์น"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956

Totem Acoustics Signature One

ถูกออกแบบด้วยความคิดตั้งต้น (concept) ที่แตกต่างไปจากตอนออกแบบรุ่น Model 1 แต่เนื่องจาก รุ่น Signature One ถือกำเนิดขึ้นมาตรงกับช่วงฉลอง 30 ปีของการก่อตั้งแบรนด์พอดี

รุ่น Signature One ถูกยกระดับขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง Sinature One จะยังคงเป็นลำโพงสองทางและใช้ทวีตเตอร์รุ่นเดียวกับ The One แต่เนื่องจากตัววูฟเฟอร์ที่มันใช้มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางอยู่ที่ 6.5 นิ้ว ตัวตู้ที่บรรจุไดเวอร์จึงต้องถูกขยายสัดส่วนทั้งด้านข้างและด้านสูงออกไปตามสัดส่วนของวูฟเฟอร์ที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อจัดให้มีปริมาตรอากาศภายในตัวตู้ที่เหมาะสมกับการทำงานของวูฟเฟอร์ไปด้วย โดยที่ขั้วต่อสายลำโพงคุณภาพสูงของ WBT แบบชุบทองก็ถูกเชื่อมต่ออยู่บนแผ่นอะลูมิเนียมนี้เช่นกัน

Signature One ให้เสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านการพัฒนา ทดสอบ ปรับปรุงมาอย่างยาวนาน ปลดปล่อยอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างลงตัวในทุกย่านเสียงอย่างเหนือชั้น.

ราคา 85,000.-(สินค้าใหม่)

"รับแลก เทรด เทิร์น ฝากขาย"

0969787424 คุณM

Line ID : m_240956