ROCKNA WAVEDREAM

"The Sound You Ever Expected, And Beyond"
DAC ของยุคนี้จาก โรมาเนีย ที่จะมาอัพเกรดชุดการเล่นระบบดิจิตอลของคุณให้สุนทรีย์และยอดเยี่ยม ออกแบบโดย Nicole Jitariu พ่อมดดิจิตอลที่อยู่เบื้องหลัง DAC รุ่นดังๆ ของ MSB, Wadia, PS Audio, Goldmund
WAVEDREAM DAC เป็นรุ่น Flagship ชึ่งมีส่วนผสมที่ลงตัวของประสิทธิภาพของน้ำเสียง และการออกแบบที่เรียบหรู ด้วยการใช้ตัวถังอะลูมิเนียมอะโนไดซ์ แผงหน้าหนา 20 มม. หน้าจออินเตอร์เฟส OLED 128x64 ออกแบบวงจรทั้งหมดแบบสมมาตร ใช้ทางเดินสัญญาณสั้น ทุกจุดเชื่อมต่อบนบอร์ดแบบ LVDS เพื่อให้กระแสเดินทางเร็ว มีความคลาดเคลื่อนต่ำ เลือกใช้วงจรดิจิทัล FPGA แบบ R2R Ladder ที่บรรจงคัดสรร Resistor อย่างพิถิพิถันที่ให้ค่าความเพี้ยนต่ำและเท่ากันทุกตัว ไม่ใช้ Chip set D to A สำเร็จรูป
ROCKNA WAVEDREAM DAC มีภาค Analog Output ให้เลือกใช้ตามความต้องการ โดยแบ่งเป็นรุ่น SE ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อแบบ RCA และ รุ่น XLR ที่เพิ่มบอร์ดเฉพาะสำหรับการเชื่อมต่อแบบ XLR จึงทำให้ได้สัญญาณที่เป็น XLR แท้ หรือที่เราเรียกกันว่า Balance แท้นั่นเอง
"...ให้บุคลิกเสียงเข้มข้น สเกลใหญ่ โอ่อ่าเต็มวง มีพลัง รายละเอียดดี กระจ่างเปิดเผย มิติชัดเป๊ะสมคำร่ำลือ ให้บรรยากาศดนตรีสมจริงเหมือนได้ฟังดนตรีสดอยู่หน้าเวที  ได้แรงประทะ ดนตรีเป็นสามมิติ โอบล้อม ได้ความโอ่อ่าของเวทีเสียงอย่างเต็มอารมณ์"ถ้าแสวงหาเสียงแบบนี้จาก digital source ต้องได้ลอง ROCKNA Wavedream
DAC ที่จะช่วยติดปีกให้แหล่งโปรแกรมดิจิทัลให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบลักษณะ R-2R Ladder ที่เรียบง่ายแต่เขียนโปรแกรมชิป FPGA ควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ ไม่มีการใช้ชิปสำเร็จรูป
ทำให้ได้เสียงที่เปิด มีรายละเอียด หวาน มีความลื่นไหล แต่ชัดเจนด้วยได้ไดนามิกที่ดีเยี่ยม ที่สุดของความใกล้เคียงดนตรีจริง ผลงานจาก Nicole Jitariu พ่อมดดิจิทัลอยู่เบื้องหลังการออกแบบแด็คระดับซุปเปอร์ไฮเอ็นด์ให้กับหลายแบรนด์ดัง
นอกจากนี้ยังมาพร้อมปรีแอมป์ฟังก์ชั่นในตัว ที่ให้ความละเอียด 256 สเตปทุก 0.5 ดีบี ต่อตรงเข้าเพาเวอร์แอมป์ได้ทันทีภาคดิจิทัลรองรับไฟล์ความละเอียดสูงสุด 32bit / 384k PCM และ DSD512 รองรับอินพุตได้หลายหลายทั้ง S/PDIF, AES/EBU, USB, I2S และ HD-Link (LVDS)
สนนราคาตามความเหมาะสมในการใช้งาน- WAVEDREAM EDITION DAC-SE ราคา 295,000 บาท- WAVEDREAM EDITON DAC-XLR ราคา 390,000 บาท- WAVEDREAM SIGNATURE DAC-SE ราคา 460,000 บาท- WAVEDREAM SIGNATURE DAC-XLR ราคา 667,000 บาท
"รับแลก เทรด เทิร์น"0969787424 คุณMLINE : m_240956

Rockna Wavelight

การพัฒนา DAC สำหรับออดิโอไฟล์ที่แสวงหามากกว่าการสร้างเสียงคุณภาพสูง  เราต้องการความแม่นยำแบบดิจิทัล แต่ให้เสน่ห์ในแบบ "อะนาล็อก" แต่ต้องมีรายละเอียด  ความโอ่อ่า และอารมณ์เพลงที่ครบถ้วนสมบูรณ์
Pre / Dac ระดับไฮเอนด์ อีกหนึ่งผลงานสุดขั้วของพ่อมดดิจิทัล Nicole Jitariu กับ FPGA DAC ที่ทำงานแบบ R-2R 25 บิตบนซอฟท์แวร์ล้วน ๆ ด้วยการเขียน VHDL โค้ดอัลกอริธึ่มอันสลับซับซ้อนลงบนชิป FPGA Xilinx Spartan7 รองรับไฟล์ความละเอียดสูงสุด 32bit / 384kHz และ DSD512 สามารถอัพเกรดเฟิร์มแวร์ใหม่ ๆ ได้อีกในอนาคต
ในส่วนภาควงจรอนาล็อกเป็นแบบฟูลลี่ดีสครีต ใช้หม้อแปลงเทอรอยด์สองชุดแยกจ่ายไฟอิสระให้กับภาคดิจิทัลและอนาล็อก ภาคชุดตัวเก็บประจุมหาศาลขนาด 100,000 ไมโครฟารัด พร้อมภาคปรีแอมป์คุณภาพสูงในตัวที่ใช้อนาล็อกโวลุ่มควบคุมด้วยระบบดิจิทัล
รองรับดิจิทัลอินพุตได้หลายหลายทั้ง Optical, S/PDIF, AES/EBU, USB และ I2S รวมถึงมีช่องอนาล็อกอินพุต RCA ให้หนึ่งชุด มีช่องอนาล็อกเอาท์พุตแบบบาล้านซ์ XLR กับอันบาล้านซ์ RCA อย่างละชุด
ราคา  220,000.-"รับแลก เทรด เทิร์น"0969787424  คุณMLINE  :  m_240956