LFD NCSE HR

เป็นอินทีเกรเต็ดแอมป์ที่เรียบง่าย ทุกอย่างเป็นงานออกแบบเบสิกที่มีนัยยะสำคัญทั้งสิ้น ตัวถังเครื่องที่จูนอัพให้ลงตัวกับวงจรขยายและภาคจ่ายไฟ การเคลือบสี การแดมปิ้งโครงตัวถังแผ่นหลัง แผ่นด้านใต้ ด้านข้าง ด้านหน้า ไม่มีเสียงก้องสะท้อนของโลหะใดๆ ใช้มือเคาะลงไป เหมือนเรากำลังเคาะผืนกระดาษ มิใช่โลหะ มีกำลังขับ 70 วัตต์
LFD Audio NCSE HR คือการปฏิวัติแนวทางการออกแบบอันเต็มไปด้วยกรอบ และความสลับซับซ้อน กลับไปสู่เบสิกดั้งเดิม ที่บ่งชี้ ยืนยันความหมายว่า เครื่องเสียงมีหน้าที่ขยายเสียงที่บริสุทธิ์เท่านั้น และคุณจะรักเสียงของมันแบบถอนใจไม่ขึ้นครับ
คำชี้แจงจากนักออกแบบ Richard Bews: "NCSE HR มีการอัพเกรดตัวเก็บประจุ PSU และการเดินสายลำโพงแบบต่างๆ (การเดินสายดินสำหรับลำโพงใช้ตัวนำสีเงินขนาดใหญ่และทองแดง) ซึ่งให้เสียงที่ทรงพลังกว่าเมื่อเทียบกับตัวเก่า แต่ยังคงต้องการรักษาเสียงที่ "ดี" ของ mark II ไว้ใน Mark III ใหม่"
คุณหลายคนคุ้นเคยกับแอมพลิฟายเออร์ LFD Zero LE III ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม . Zero LE III เป็นแอมป์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาตลอด 30 ปี โดย LFD NCSE ใช้การออกแบบจากวงจรพื้นฐานของ Zero LE III แต่อัปเกรดชิ้นส่วนให้ดีที่สุดเท่าที่เงินจะซื้อได้ ตัวแชสซีนั้นได้รับการอัพเกรดอย่างมากซึ่งส่งผลให้มีความสงัดและโปร่งใสยิ่งขึ้น อินพุตและเอาต์พุตด้านหลังทั้งหมดได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด
สร้างขึ้นด้วยมือโดย Richard Bews นักออกแบบ LFD แอมพลิฟายเออร์ทั้งหมดนี้ไม่ได้ประกอบโดยพนักงานคนอื่นนอกจากริชาร์ด ทำด้วยมืออย่างสมบูรณ์แบบในอังกฤษ

NCSE HR 329,000.- NCSE HR Signature 399,000.-0969787424 คุณMLINE : m_240956

LFD Mistral HR 2022 ( made in England)

LFD Audio ก่อตั้งขึ้นในอังกฤษในปี  1987 Lfd audio เป็นผู้ผลิต amplifier เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสียงดนตรีอย่างแท้จริง โดยนำเสนออุปกรณ์ที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือเป็นที่ต้องการอย่างสูง ให้กับฐานลูกค้าแบบบอกต่อซึ่งต้องการคุณภาพที่แท้จริงของประสิทธิภาพที่ปราศจากสิ่งหรูหรา.
อุปกรณ์ทุกชิ้นต้องถูกคัดสรรอย่างกลมกลืน ไม่เฉพาะกับส่วนประกอบถัดไปในวงจรเท่านั้น แต่กับส่วนประกอบทุกชิ้นตลอดชิ้นส่วนของอุปกรณ์  ต้องใช้ระดับประสบการณ์ที่มีเพียง LFD เท่านั้นที่สามารถให้ได้
LFD เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับผู้ที่รักเสียงเพลงซึ่งให้ความสำคัญกับดนตรีมากกว่ากำลังดุดันเช่นเดียวกับเสียงระฆังและเสียงหวีดหวิวที่ไม่จำเป็น
นี่คือบางส่วนที่ทำไมผู้ที่ได้สัมผัส Lfd ถึงต้องโปรดปราน.ราคา  159,000.-0969787424  คุณMLINE : m_240956