DUEVEL PLANETS

Duevel : Omnidirectional High End Loudspeakers made in Germany
“the only one high-end hornspeakers with a perfect omnidirectional character, like the acoustical ideal of a point source, additional with excellent frequency and phase responces and a high efficiency, which guarantees a new quality of natural music reproduction. “
สุ้มเสียงโดยรวมของ The Planets เป็นลำโพงที่ฟังง่าย หลากหลายไม่จำกัดแนวเพลง
ลำโพงฮอร์น ระดับไฮเอ็นด์ กระจายเสียง 360องศา (Omnidirectional) เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น 
ซึ่งเป็นลำโพงประสิทธิภาพสูง ที่ยอดเยี่ยมทั้งการตอบสนองความถี่เสียงและรูปเฟสของเสียง ที่ให้เสียงมีความเป็นธรรมชาติสูง
ราคา 48,000.-

DUEVEL BELLA LUNA

made in Germanyลำโพงฮอร์นรุ่นใหญ่
ลองนึกภาพห้องฟังของคุณเป็นทุ่งโล่ง ยามค่ำคืน “พระจันทร์อันสวยงาม” ส่องลงมาที่คุณขณะที่เพลงโปรดของคุณเล่น เหล่านี้คือลำโพงเสียงรอบทิศทางของ Bella Luna พาคุณไปยังสถานที่อื่น เวลาอื่น และมิติอื่นตามที่คุณต้องการ สิ่งเหล่านี้มีความสามารถที่สมบูรณ์ในการเปลี่ยนพื้นที่ฟังของคุณให้กลายเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตสด สัญญาณเสียงดนตรีถูกสร้างขึ้นมาใหม่ตามที่ตั้งใจไว้ Bella Luna อยู่ในช่วงในทุกทิศทางเสมอ  มันตรงเวลาอย่างสมบูรณ์แบบและมีคุณสมบัติในการขยายเสียงตามธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ เป็นธรรมชาติในแง่ของเสียงที่แผ่กระจายไปทั่วบรรยากาศ
เสียงกลางและความถี่สูงจะส่งสัญญาณผ่านระบบฮอร์นและกระจายเสียงไปทั่วพื้นที่แบบ 360 องศา ขณะที่โน้ตเสียงเบสจะดังขึ้นและดังขึ้นด้วยวิธีที่แยบยลแต่เรียบง่ายเช่นเดียวกัน แต่ละมุมเป็นพอร์ตการยิงลง ซึ่งสร้างขึ้นภายใน ด้วยวิธีค้ำยันภายในแบบแปดเหลี่ยมพิเศษ และวิธีการปรับแต่งที่ใช้เฉพาะในลำโพง Duevel สมบูรณ์แบบสำหรับพื้นที่ฟังขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ให้ “พระจันทร์สวย” ส่องสว่างในค่ำคืนของคุณ!
จุดเด่น- ฟังเพลงตลาดได้ดีมาก- เซ็ทอัพ จัดวางง่าย- ออกแบบไดรเวอร์และตัวตู้มาอย่างดี โดยคำนึงถึงคุณภาพเสียงเป็นหลัก- เสียงดนตรีเสียงเพลงลอยอยู่ในอากาศในลักษณะมีรูปวงที่ทาง sound engineer ได้ตั้งใจวางไว้ให้- เนื้อเสียงที่อิ่มหนาและเนียนนุ่ม ฟังสบายมีความผ่อนปรนในที แต่กลับให้จังหวะของดนตรีเป๊ะมาก- ในแง่ของความถี่ต่างๆที่ bella luna ถ่ายทอดออกมาได้ครบทุกย่าน ทุ้มถือว่าน่าทึ่งมาก ส่วนเสียงกลางเป็นย่านที่โดดเด่นที่สุด มันโปร่งชัดและใสมาก ทำให้ฟังเพลงได้เพลิน ส่วนเสียงสูงมีมวล เสียงรอดไรฟันและเสียงตัว s หรือ z ทำได้ดี

Duevel Sirius

ลำโพงฮอร์นแบบ Omni-Directional ระดับอ้างอิง นี้เป็นการแสดงออกถึงขีดสุดของเทคโนโลยี Duevel ปลุกพลังขั้นสูงสุดด้วยเวทีเสียงอันใหญ่โต เพื่อให้นักฟังได้หลงใหลไปกับสุดยอดการแสดงดนตรีสดในบ้านของคุณ การรับรู้ถึงเจตนารมณ์ของดนตรีที่บันทึกไว้ในขั้นสุดท้าย เพื่อนำคุณกลับไปยังสถานที่เดิมที่มีการเล่นดนตรีครั้งแรก เสียงเบสที่ดังกึกก้อง เสียงกลางที่ไพเราะ และเสียงสูงที่ดังกระหึ่มเติมเต็มพื้นที่การฟังขนาดใหญ่ด้วยบทเพลงทุกแนวที่ดังกระหึ่ม ไปจนถึงวงออเคสตราที่ทรงพลังทวีตเตอร์

น้ำหนัก: 3.6 กกเส้นผ่านศูนย์กลาง: 5.3  นิ้วเส้นผ่านศูนย์กลางคอยล์เสียง: 75 มมแม่เหล็กแหวนนีโอไดเมียม: 130 มมแชสซีหล่อวอยซ์คอยล์ Nomexไดอะแฟรมคอมโพสิตไนไตรด์-ไทเทเนียม

วูฟเฟอร์

น้ำหนัก: 6,2 กกเส้นผ่านศูนย์กลาง: 12.4 นิ้วเส้นผ่านศูนย์กลางคอยล์เสียง: 100 มมแม่เหล็กนีโอไดเมียม 16 ชิ้น: 26 มมชุดแม่เหล็กนีโอไดเมียมภายนอกแชสซีหล่อวงแหวนดีมอดูเลตคู่ (DDR)กรวยยางตรงเสริมด้วยคาร์บอนไฟเบอร์พิเศษ

ขนาด

ความกว้าง:  360(430) มมความลึก: 360(430) มมความสูง: 1320 มมน้ำหนัก: 60 กก

ความต้านทาน :  6 โอห์มความไว :  93 เดซิเบล เอสพีแอลตอบสนองย่านความถี่ :  30-23 KHz
ราคา 1,390,000.-