Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Rockna Wavedream

DAC ที่จะช่วยติดปีกให้แหล่งโปรแกรมดิจิทัลให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบลักษณะ R-2R Ladder ที่เรียบง่ายแต่เขียนโปรแกรมชิป FPGA ควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ ไม่มีการใช้ชิปสำเร็จรูป

ทำให้ได้เสียงที่เปิด มีรายละเอียด หวาน มีความลื่นไหล แต่ชัดเจนและได้ไดนามิกที่ดีเยี่ยม ผลงานจาก Nicole Jitariu พ่อมดดิจิทัลอยู่เบื้องหลังการออกแบบแด็คระดับซุปเปอร์ไฮเอ็นด์ให้กับหลายแบรนด์ดัง

นอกจากนี้ยังมาพร้อมปรีแอมป์ฟังก์ชั่นในตัว ที่ให้ความละเอียด 256 สเตปทุก 0.5 ดีบี ต่อตรงเข้าเพาเวอร์แอมป์ได้ทันที

ภาคดิจิทัลรองรับไฟล์ความละเอียดสูงสุด 32bit / 384k PCM และ DSD512 รองรับอินพุตได้หลายหลายทั้ง S/PDIF, AES/EBU, USB และ HD-Link (LVDS)

ราคา 310,000.-

"รับแลก เทรด เทิร์น"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956

Carousel imageCarousel imageCarousel image

Audio GD R7 MK2

คุณสมบัติของ R-7 MK2

เป็นเวลา 4 ปีแล้วที่ R-7 เปิดตัวในปี 2017 ด้วยวงจรที่ตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์แบบของ R-7 เราได้อัปเดตเฟิร์มแวร์อย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การฟังเพลงของท่านให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

R-7 MK2 ได้รับการออกแบบและทดสอบเมื่อต้นปี 2020 ซึ่งตามมาด้วยการคิดค้นทดลองซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์อย่างต่อเนื่องหนึ่งปี โปรดักชั่นและยอดขายไม่มีกำหนดจนกว่าเราจะพอใจอย่างเต็มที่กับความสมจริงของเสียง การปรับปรุงค่อนข้างชัดเจนเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

1. การใช้แหล่งจ่ายไฟเซอร์โวที่ได้รับการออกแบบใหม่ล่าสุดเพื่อป้อนวงจรดิจิตอลระดับเสียงนั้นเทียบได้กับแบตเตอรี่ แต่ไม่มีลักษณะเสียงที่แห้งและบางจึงทำให้อุณหภูมิในการทำงานของผลิตภัณฑ์ต่ำกว่านั้นอย่างมีนัยสำคัญ ของรุ่นก่อนหน้านี้ วงจรนาฬิกาและวงจรอนาล็อกยังคงใช้พลังงานจากแหล่งจ่ายไฟที่มีการควบคุมคลาส -A บริสุทธิ์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เสียงที่ดีที่สุด(การอัพเกรดใหม่)

2. ด้วยการฟังแผ่นเสียงและศึกษาเสียงของมันเป็นเวลานานเราได้รวมความอนาล็อกเข้าด้วยกันเรียบร้อยแล้ว สามารเลือกลักษณะเสียงแบบไวนิลได้ผ่านแผงด้านหน้า (ลูกเล่นใหม่)

3. ทั้งอินพุต USB และ HDMI มาพร้อมกับตัวแยกสัญญาณและชุดจ่ายไฟเชิงเส้นสองชุดเพื่อจ่ายพลังงานแยกกันไปยังโมดูล USB และ HDMI ก่อนตัวแยกสัญญาณเพื่อป้องกันการรบกวนจากแหล่งสัญญาณ

3.1 USB ใช้ตัวแยกการส่งแบบสองทางซึ่งไม่เพียงส่งสัญญาณ IIS ไปยังโปรเซสเซอร์ FPGA แต่ยังรับสัญญาณนาฬิกาซิงโครนัสที่ส่งโดยโปรเซสเซอร์ FPGA อินเทอร์เฟซ USB ไม่ได้ติดตั้งนาฬิกาอีกต่อไป นาฬิกาซิงโครนัสถูกนำไปใช้เพื่อให้การส่งสัญญาณแม่นยำยิ่งขึ้นและอัพเกรดคุณภาพเสียงให้อยู่ในระดับที่ยอดเยี่ยม คุณภาพเสียงตอนนี้ดีขึ้นจริงแล้วเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า R-7HE ที่เลี้ยงด้วย DI-20 (ยังไม่ดีเท่า DI-20HE)

3.2 ตอนนี้โมดูล HDMI มาพร้อมกับตัวแยกอิสระเพื่อปรับปรุงคุณภาพเสียงของอินพุต HDMI

4. แสดงฟังก์ชันอัตราการสุ่มตัวอย่างสัญญาณอินพุต

5. อินพุตนาฬิกา 10MHz ช่วยให้สามารถใช้เครื่องกำเนิดสัญญาณนาฬิกาภายนอกได้

6. FPGA ทำงานโดยใช้โหมดการประมวลผลข้อมูลแบบขนาน

สัญญาณ IIS คือการส่งข้อมูลแบบอนุกรม ข้อมูลแต่ละบิตต้องการหนึ่งรอบนาฬิกา ข้อมูลช่องสัญญาณซ้ายและขวาหนึ่งเฟรมต้องใช้ 64 รอบนาฬิกาดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีความเสถียรตลอด 64 รอบนาฬิกา

โหมดขนานต้องใช้นาฬิกาเพียงเรือนเดียวในการส่งและประมวลผลข้อมูล 32 บิตของช่องสัญญาณซ้ายและขวาซึ่งช่วยเพิ่มความเร็วในการประมวลผลอย่างมากและไม่ได้รับผลกระทบจากความเสถียรของนาฬิกา

ข้อมูลอินพุต IIS (USB และ HDMI-IIS) ถูกจัดโครงสร้างใหม่เป็นข้อมูลขนาน 32 บิตสองชุดทันทีที่ป้อนข้อมูล หลังจากที่สัญญาณ SPDIF ถูก demodulated แล้วสัญญาณจะถูกส่งไปยังระดับถัดไปของการประมวลผลผ่านข้อมูลคู่ขนาน 24 บิตสองชุด ข้อมูล DSD ยังถูกจัดโครงสร้างใหม่เป็นสองกลุ่มของการประมวลผลข้อมูลแบบขนาน 64 บิตทันทีที่ป้อนข้อมูล

จากการเปรียบเทียบการฟังโหมดการประมวลผลแบบขนานสามารถทำให้เสียงมีความชัดเจนและเป็นกลางมากขึ้นพร้อมด้วยพลวัตที่ดีขึ้นและรสชาติแบบอะนาล็อกที่มากขึ้น

7. ระบบ clock มีการออกแบบโครงสร้างใหม่ ทำให้การทำงานของ Clock มีความเสถียรมากขึ้น ส่งผลให้เสียงมีความโปร่งใสมากขึ้น และ แสดงรายละเอียดเล็กๆในเพลงได้มากขึ้นด้วย

8. DSD ใช้ระบบ Asynchronous Clock ภายในตัว เพื่อเพิ่มความแม่นยำให้มากขึ้น ซึ่งส่งผลต่อเสียงในแง่ของ Clarity และ Dynamics

9. SPDIF รองรับการเล่น DOP

ราคา 142,000.-

096-9787424 คุณM

LINE : m_240956


Mytek Liberty DAC

Mytek Liberty DAC รุ่นย่อส่วนจาก Mytek Brooklyn

รองรับการถอดรหัสสัญญาณทั้งฟอร์แมต PCM/DXD/DSD256 (native) และ MQA output มีให้เลือกระหว่าง RCA หรือ balanced TRS

ใช้ชิป DAC ESS Sabre 9018K2M สามารถเล่นไฟล์เพลง 32/384 kHz ไปจนถึง DSD256 , DXD ได้ และรองรับไฟล์ MQA ได้อีกด้วย ช่องหูฟังของ Liberty DAC เป็นแบบ single –end ออกไปทางโฟนแจ็ค 6.35 mm สามารถจ่ายกำลังได้ 3 Watts/300 mA ขับหูฟังทุกรุ่นได้สบาย

Mytek Liberty DAC ออกแบบและผลิตจากประเทศโปแลนด์ การอัปเกรดเฟิร์มแวร์สามารถทำได้จากพอร์ต USB โดยตรงอย่างง่ายดาย

ราคา 35,000.-(สินค้าใหม่ ประกันศูนย์)

"รับแลก เทรด เทิร์น ฝากขาย"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956

Carousel imageCarousel image

Audio GD R1 Version2021 Full Clocks upgrade version

Simply-The-Best หมายความถึงความเรียบง่าย ตรงไปตรงมา คือดีที่สุด.. ประโยคนี้จะใช้ได้หรือไม่.? กับการออกแบบ D-to-A Converter วิธีเดียวที่จะพิสูจน์ทราบได้อย่างชัดเจนก็คือ "ทดลองฟัง" ด้วยหูตัวเอง!

คุณเคยได้ยิน "R-2R Resistor Ladder DAC" มาก่อนหรือไม่.? มันคือเทคนิคการออกแบบ DAC ที่ได้ชื่อว่าเรียบง่ายและตรงไปตรงมามากที่สุด เป็นเทคนิคการออกแบบในลักษณะที่เป็น discrete คือใช้วิธีเอาตัวต้านทาน (resistor) มาต่อขนานกันเยอะๆ ทดเป็นขั้นบันได เพื่อทำหน้าที่แปลงค่าของสัญญาณดิจิตัลให้ออกมาเป็นโวลเตจทางไฟฟ้า เป็นเทคนิคที่ตรงข้ามกับผู้ผลิต DAC ส่วนใหญ่ในปัจจุบันที่นิยมใช้ชิป DAC สำเร็จรูปในการออกแบบ เพราะทำงานง่ายกว่า ต้นทุนต่ำกว่า ในขณะที่ R-2R Resistor Ladder เป็นเทคนิคที่ทำได้ยาก แต่ยังมีคนยอมที่จะใช้วิธีนี้ในการออกแบบ.. เหตุผลก็เพราะเรื่องของ "คุณภาพเสียง" อย่างเดียว.!!

Fully Discrete R-2R Resistor Ladders DAC

Fully Discrete DSD Native decoder

Fully Discrete Real Balance Current Transmit Design

Built In 4 Groups of DA-8 V2 Modules

Built In FPGA Processor to Reject Jitter

DSD , DXD 32bit / 384K Support From USB / HDMI

Built with OCC and Hi-end parts

Audio-gd รุ่น R-1 เป็น R-2R Resistor Ladder DAC มันมีดีอะไร.? ทำงานอย่างไร.? และที่สำคัญ มันให้เสียงออมาเป็นอย่างไร.? คลิ๊กอ่านรีวิวจากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย.. ในนั้นมีคำตอบ!!!

https://www.allabout.in.th/review-audio-gd-r-1/?fbclid=IwAR0UuFQ02BM5JNkbPrkbsVNYOKANtpBy_v93jX-iUkmU41JvhVe3xTQ0PCQ


ราคา 36,000.-

"รับแลก เทรด เทิร์น ฝากขาย"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Audio GD R-7 Full Upgrade (2021 Version)

-8 group fully discrete R-2R DA modules to combine into real balanced push/pull decoders.

-4 group fully discrete real balanced DSD native decoders.

-Fully discrete real balanced current transmition design.

-2 pc ultra high frequency 90/98 MHz Accusilicon 318B femtosecond clocks provide synchronous clock for whole unit without PLL up-frequency .

-32bit / PCM384K /DSD512 asynchronous transfer Amanero 384 apply the FPGA synchronous clock.

-Both USB / HDMI have built in separate isolator and pure class A isolate power supply.

-The whole digital circuit built with 1 pc FPGA and 7 pc CPLD programmable chipsets to separate the different configured circuits for avoid interrupt, data process in parallel mode.

-Support firmware update to improve on sound quality.

-Input signal sampling display.

-Support external 10MHz clock input (Default is 50 ohm, 75 ohm can be custom order).

-All digital process mode settings accessible by buttons on front (No need to open the chassis).

-Firmware update port accessible on rear (Update firmware no need to open the chassis).

ราคา 98,000.- "รับประกัน 2 ปี"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Mytek Manhattan DAC II

สมบูรณ์ที่สุดทั้งคุณภาพและฟังค์ชั่นการใช้งาน ของ Mytek Digital รองรับไฟล์เพลงตั้งแต่ DSD64 จนถึง DSD256 อีกทั้งไฟล์ #Hires DXD 24 bit/352.8 kHz เชื่อได้ว่าถ้าใครได้ลองฟัง Mytek Manhattan ตัวนี้ ต้องติดใจในน้ำเสียงและคุณภาพอย่างแน่นอน

ด้วยซิสเต็มนี้ใช้ฟีเจอร์ของ DAC ได้คุ้มค่าเต็มที่มากๆ ทั้ง DAC, Preamplifier รวมถึงใช้ทำ Bypass ร่วมกับชุดโฮมเธียเตอร์ อีกด้วย….สุดจริงๆ ครับ

ราคา 200,000.-

"รับแลก เทรด เทิร์น ฝากขาย"

0969787424 คุณM

Line ID : m_240956