Rockna Wavedream

"...ให้บุคลิกเสียงเข้มข้น สเกลใหญ่ โอ่อ่าเต็มวง มีพลัง รายละเอียดดี กระจ่างเปิดเผย มิติชัดเป๊ะสมคำร่ำลือ ให้บรรยากาศดนตรีสมจริงเหมือนได้ฟังดนตรีสดอยู่หน้าเวที ได้แรงประทะ ดนตรีเป็นสามมิติ โอบล้อม ได้ความโอ่อ่าของเวทีเสียงอย่างเต็มอารมณ์"ถ้าแสวงหาเสียงแบบนี้จาก digital source ต้องได้ลอง ROCKNA Wavedream
DAC ที่จะช่วยติดปีกให้แหล่งโปรแกรมดิจิทัลให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบลักษณะ R-2R Ladder ที่เรียบง่ายแต่เขียนโปรแกรมชิป FPGA ควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ ไม่มีการใช้ชิปสำเร็จรูป
ทำให้ได้เสียงที่เปิด มีรายละเอียด หวาน มีความลื่นไหล แต่ชัดเจนด้วยได้ไดนามิกที่ดีเยี่ยม ที่สุดของความใกล้เคียงดนตรีจริง ผลงานจาก Nicole Jitariu พ่อมดดิจิทัลอยู่เบื้องหลังการออกแบบแด็คระดับซุปเปอร์ไฮเอ็นด์ให้กับหลายแบรนด์ดัง
นอกจากนี้ยังมาพร้อมปรีแอมป์ฟังก์ชั่นในตัว ที่ให้ความละเอียด 256 สเตปทุก 0.5 ดีบี ต่อตรงเข้าเพาเวอร์แอมป์ได้ทันทีภาคดิจิทัลรองรับไฟล์ความละเอียดสูงสุด 32bit / 384k PCM และ DSD512 รองรับอินพุตได้หลายหลายทั้ง S/PDIF, AES/EBU, USB, I2S และ HD-Link (LVDS)
Single End Version. 295,000.-Fully Balance Version. 390,000.-"รับแลก เทรด เทิร์น"0969787424 คุณMLINE : m_240956

Rockna Wavelight

การพัฒนา DAC สำหรับออดิโอไฟล์ที่แสวงหามากกว่าการสร้างเสียงคุณภาพสูง เราต้องการความแม่นยำแบบดิจิทัล แต่ให้เสน่ห์ในแบบ "อะนาล็อก" แต่ต้องมีรายละเอียด ความโอ่อ่า และอารมณ์เพลงที่ครบถ้วนสมบูรณ์Pre / Dac ระดับไฮเอนด์ อีกหนึ่งผลงานสุดขั้วของพ่อมดดิจิทัล Nicole Jitariu กับ FPGA DAC ที่ทำงานแบบ R-2R 25 บิตบนซอฟท์แวร์ล้วน ๆ ด้วยการเขียน VHDL โค้ดอัลกอริธึ่มอันสลับซับซ้อนลงบนชิป FPGA Xilinx Spartan7 รองรับไฟล์ความละเอียดสูงสุด 32bit / 384kHz และ DSD512 สามารถอัพเกรดเฟิร์มแวร์ใหม่ ๆ ได้อีกในอนาคตในส่วนภาควงจรอนาล็อกเป็นแบบฟูลลี่ดีสครีต ใช้หม้อแปลงเทอรอยด์สองชุดแยกจ่ายไฟอิสระให้กับภาคดิจิทัลและอนาล็อก ภาคชุดตัวเก็บประจุมหาศาลขนาด 100,000 ไมโครฟารัด พร้อมภาคปรีแอมป์คุณภาพสูงในตัวที่ใช้อนาล็อกโวลุ่มควบคุมด้วยระบบดิจิทัลรองรับดิจิทัลอินพุตได้หลายหลายทั้ง Optical, S/PDIF, AES/EBU, USB และ I2S รวมถึงมีช่องอนาล็อกอินพุต RCA ให้หนึ่งชุด มีช่องอนาล็อกเอาท์พุตแบบบาล้านซ์ XLR กับอันบาล้านซ์ RCA อย่างละชุด
ราคา 220,000.-"รับแลก เทรด เทิร์น"0969787424 คุณM LINE : m_240956

Audiobyte: Hydra Vox DAC / Hydra ZAP

Audiobyte Hydra-Vox คือ FPGA DSD แด็ค หนึ่งในผลงานของ Nicole Jitariu พ่อมดดิจิทัลผู้ออกแบบ ดิจิทัลฟร้อนต์เอ็นด์ที่ได้รับการยอมรับจากวงการเครื่องเสียงไฮเอ็นด์ทั่วโลกHydra-Vox เป็นแด็คที่ถูกสร้างขึ้นใหม่หมดตั้งแต่พื้นฐาน หัวใจหลักคือชิป FPGA Xilinx ซีรีส์ 7 อันทรงพลังทำงานด้วย DSP 80 คอร์ความเร็ว 200 MHz และการประมวลผล 68 บิต สามารถแปลงสัญญาณดิจิทัลทุกชนิดที่เข้ามาให้กลายเป็น DSD256 / 512 ได้อย่างราบรื่นและให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมใช้งานควบคู่กับ Hydra ZAP ภาคจ่ายไฟดีซีแบบอัลตร้าโลว์น้อยส์ประสิทธิภาพสูง ที่แยกจ่ายไฟอิสระสำหรับวงจรดิจิทัลและอนาล็อคถึง 4 ชุดนอกจากนี้ในตัว Hydra-Vox ยังติดตั้งภาคเฮดโฟแอมป์แบบไบโพล่าร์ดีสครีต และดิจิทัลโวลุ่ม 32-bit สำหรับการต่อตรงเข้าเพาเวอร์แอมป์ รองรับอินพุตทั้ง S/PDIF, USB และ I2S LVDS
ราคา 180,000.-0969787424 คุณMLINE : m_240956

Audio GD R8 MK2 (R-2R)

DAC R-2R รุ่นยอดนิยม ที่พัฒนาล่าสุด เพื่อให้ได้เสียงที่สมบูรณ์แบบ ให้น้ำเสียงในแบบอนาล๊อกตามอุดมคติของผู้สร้าง ด้วยภาคอนาล๊อกในแบบเพียวคลาส A อันขึ้นชื่อว่า มีความอิ่มเอิบและหวานเนียนของเนื้อเสียง เวทีมีความใหญ่โอ่อ่า เปี่ยมด้วยน้ำหนัก ไดนามิก และรายละเอียดเสียงที่ลึกสมจริง ไม่มีเสียงล้ำออกมาด้านหน้าซึ่งทำให้สามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้เป็นเวลานานไม่รู้เบื่อ ตอบสนองได้ดีเยี่ยมในทุกแนวเพลง.
ราคา 75,000.-"รับแลก เทรด เทิร์น"0969787424 คุณM
Test Reporthttps://www.thewave-online.com/test-report/audio-gd-r-8-mk2-r2r-dac/?

Mola mola TAMBAQUI

ดิจิทัลที่ดีพอๆ กับอนาล็อก Tambaqui DAC ของ Mola Mola เป็นการอัปเกรดที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าของระบบระดับไฮเอนด์ที่สมบูรณ์ซึ่งต้องการรักษาเสียงที่เป็นลักษณะเฉพาะของพรีแอมพลิฟายเออร์ที่มีอยู่ ยกระดับแหล่งสัญญาณดิจิทัลไปอีกระดับ ตัวแปลงเป็นสแต็คสองบอร์ด ในบอร์ดแรก เสียงดิจิตอลที่เข้ามาทั้งหมดจะถูกอัพแซมปลิงเป็น 3.125MHz/32 บิต และแปลงเป็น PWM เพื่อลดเสียงรบกวน ในอีกบอร์ดหนึ่งมี DAC แบบโมโนสองตัว ซึ่ง FIR DAC แบบ 32 สเตจแบบแยกส่วนและตัวแปลง I/V แบบกรองลำดับที่ 4 แบบขั้นตอนเดียว จะแปลง PWM เป็นแบบอะนาล็อกด้วย SNR 130 dB ที่น่าทึ่ง ซึ่งใกล้ขีดจำกัดทางทฤษฎีสำหรับไฟล์ 24 บิต และไปไกลเกินกว่า DSD แบบความเร็วสี่เท่า ความผิดเพี้ยนต่ำ ทำให้ได้เสียงที่เต็มสเกล ด้วยการเพิ่มการควบคุมระดับเสียงแบบดิจิตอลและเอาต์พุตหูฟัง และยังเป็นศูนย์กลางควบคุมต้นทางแบบดิจิทัลสำหรับผู้รักเสียงเพลงที่ย้ายไปยังระบบแหล่งสัญญาณดิจิทัลเท่านั้น ราคา 380,000.-

Audio GD R7 MK2 (R-2R)

คุณสมบัติของ R-7 MK2เป็นเวลา 4 ปีแล้วที่ R-7 เปิดตัวในปี 2017 ด้วยวงจรที่ตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์แบบของ R-7 เราได้อัปเดตเฟิร์มแวร์อย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การฟังเพลงของท่านให้น่าสนใจยิ่งขึ้นR-7 MK2 ได้รับการออกแบบและทดสอบเมื่อต้นปี 2020 ซึ่งตามมาด้วยการคิดค้นทดลองซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์อย่างต่อเนื่องหนึ่งปี โปรดักชั่นและยอดขายไม่มีกำหนดจนกว่าเราจะพอใจอย่างเต็มที่กับความสมจริงของเสียง การปรับปรุงค่อนข้างชัดเจนเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า1. การใช้แหล่งจ่ายไฟเซอร์โวที่ได้รับการออกแบบใหม่ล่าสุดเพื่อป้อนวงจรดิจิตอลระดับเสียงนั้นเทียบได้กับแบตเตอรี่ แต่ไม่มีลักษณะเสียงที่แห้งและบางจึงทำให้อุณหภูมิในการทำงานของผลิตภัณฑ์ต่ำกว่านั้นอย่างมีนัยสำคัญ ของรุ่นก่อนหน้านี้ วงจรนาฬิกาและวงจรอนาล็อกยังคงใช้พลังงานจากแหล่งจ่ายไฟที่มีการควบคุมคลาส -A บริสุทธิ์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เสียงที่ดีที่สุด(การอัพเกรดใหม่)2. ด้วยการฟังแผ่นเสียงและศึกษาเสียงของมันเป็นเวลานานเราได้รวมความอนาล็อกเข้าด้วยกันเรียบร้อยแล้ว สามารเลือกลักษณะเสียงแบบไวนิลได้ผ่านแผงด้านหน้า (ลูกเล่นใหม่)3. ทั้งอินพุต USB และ HDMI มาพร้อมกับตัวแยกสัญญาณและชุดจ่ายไฟเชิงเส้นสองชุดเพื่อจ่ายพลังงานแยกกันไปยังโมดูล USB และ HDMI ก่อนตัวแยกสัญญาณเพื่อป้องกันการรบกวนจากแหล่งสัญญาณ 3.1 USB ใช้ตัวแยกการส่งแบบสองทางซึ่งไม่เพียงส่งสัญญาณ IIS ไปยังโปรเซสเซอร์ FPGA แต่ยังรับสัญญาณนาฬิกาซิงโครนัสที่ส่งโดยโปรเซสเซอร์ FPGA อินเทอร์เฟซ USB ไม่ได้ติดตั้งนาฬิกาอีกต่อไป นาฬิกาซิงโครนัสถูกนำไปใช้เพื่อให้การส่งสัญญาณแม่นยำยิ่งขึ้นและอัพเกรดคุณภาพเสียงให้อยู่ในระดับที่ยอดเยี่ยม คุณภาพเสียงตอนนี้ดีขึ้นจริงแล้วเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า R-7HE ที่เลี้ยงด้วย DI-20 (ยังไม่ดีเท่า DI-20HE) 3.2 ตอนนี้โมดูล HDMI มาพร้อมกับตัวแยกอิสระเพื่อปรับปรุงคุณภาพเสียงของอินพุต HDMI4. แสดงฟังก์ชันอัตราการสุ่มตัวอย่างสัญญาณอินพุต5. อินพุตนาฬิกา 10MHz ช่วยให้สามารถใช้เครื่องกำเนิดสัญญาณนาฬิกาภายนอกได้6. FPGA ทำงานโดยใช้โหมดการประมวลผลข้อมูลแบบขนานสัญญาณ IIS คือการส่งข้อมูลแบบอนุกรม ข้อมูลแต่ละบิตต้องการหนึ่งรอบนาฬิกา ข้อมูลช่องสัญญาณซ้ายและขวาหนึ่งเฟรมต้องใช้ 64 รอบนาฬิกาดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีความเสถียรตลอด 64 รอบนาฬิกาโหมดขนานต้องใช้นาฬิกาเพียงเรือนเดียวในการส่งและประมวลผลข้อมูล 32 บิตของช่องสัญญาณซ้ายและขวาซึ่งช่วยเพิ่มความเร็วในการประมวลผลอย่างมากและไม่ได้รับผลกระทบจากความเสถียรของนาฬิกาข้อมูลอินพุต IIS (USB และ HDMI-IIS) ถูกจัดโครงสร้างใหม่เป็นข้อมูลขนาน 32 บิตสองชุดทันทีที่ป้อนข้อมูล หลังจากที่สัญญาณ SPDIF ถูก demodulated แล้วสัญญาณจะถูกส่งไปยังระดับถัดไปของการประมวลผลผ่านข้อมูลคู่ขนาน 24 บิตสองชุด ข้อมูล DSD ยังถูกจัดโครงสร้างใหม่เป็นสองกลุ่มของการประมวลผลข้อมูลแบบขนาน 64 บิตทันทีที่ป้อนข้อมูลจากการเปรียบเทียบการฟังโหมดการประมวลผลแบบขนานสามารถทำให้เสียงมีความชัดเจนและเป็นกลางมากขึ้นพร้อมด้วยพลวัตที่ดีขึ้นและรสชาติแบบอะนาล็อกที่มากขึ้น7. ระบบ clock มีการออกแบบโครงสร้างใหม่ ทำให้การทำงานของ Clock มีความเสถียรมากขึ้น ส่งผลให้เสียงมีความโปร่งใสมากขึ้น และ แสดงรายละเอียดเล็กๆในเพลงได้มากขึ้นด้วย8. DSD ใช้ระบบ Asynchronous Clock ภายในตัว เพื่อเพิ่มความแม่นยำให้มากขึ้น ซึ่งส่งผลต่อเสียงในแง่ของ Clarity และ Dynamics9. SPDIF รองรับการเล่น DOP
ราคา 110,000.-096-9787424 คุณMLINE : m_240956
Test Report โดย อ.วิจิตร บุญชูhttps://www.thewave-online.com/test-report/audio-gd-r7-mk2-r2r/
Simply-The-Best หมายความถึงความเรียบง่าย ตรงไปตรงมา คือดีที่สุด.. ประโยคนี้จะใช้ได้หรือไม่.? กับการออกแบบ D-to-A Converter วิธีเดียวที่จะพิสูจน์ทราบได้อย่างชัดเจนก็คือ "ทดลองฟัง" ด้วยหูตัวเอง!คุณเคยได้ยิน "R-2R Resistor Ladder DAC" มาก่อนหรือไม่.? มันคือเทคนิคการออกแบบ DAC ที่ได้ชื่อว่าเรียบง่ายและตรงไปตรงมามากที่สุด เป็นเทคนิคการออกแบบในลักษณะที่เป็น discrete คือใช้วิธีเอาตัวต้านทาน (resistor) มาต่อขนานกันเยอะๆ ทดเป็นขั้นบันได เพื่อทำหน้าที่แปลงค่าของสัญญาณดิจิตัลให้ออกมาเป็นโวลเตจทางไฟฟ้า เป็นเทคนิคที่ตรงข้ามกับผู้ผลิต DAC ส่วนใหญ่ในปัจจุบันที่นิยมใช้ชิป DAC สำเร็จรูปในการออกแบบ เพราะทำงานง่ายกว่า ต้นทุนต่ำกว่า ในขณะที่ R-2R Resistor Ladder เป็นเทคนิคที่ทำได้ยาก แต่ยังมีคนยอมที่จะใช้วิธีนี้ในการออกแบบ.. เหตุผลก็เพราะเรื่องของ "คุณภาพเสียง" อย่างเดียว.!!

Audio GD R1 Version2021 Full Clocks upgrade version


Fully Discrete R-2R Resistor Ladders DACFully Discrete DSD Native decoderFully Discrete Real Balance Current Transmit DesignBuilt In 4 Groups of DA-8 V2 ModulesBuilt In FPGA Processor to Reject JitterDSD , DXD 32bit / 384K Support From USB / HDMIBuilt with OCC and Hi-end partsAudio-gd รุ่น R-1 เป็น R-2R Resistor Ladder DAC มันมีดีอะไร.? ทำงานอย่างไร.? และที่สำคัญ มันให้เสียงออมาเป็นอย่างไร.? คลิ๊กอ่านรีวิวจากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย.. ในนั้นมีคำตอบ!!!
https://www.allabout.in.th/review-audio-gd-r-1/?fbclid=IwAR0UuFQ02BM5JNkbPrkbsVNYOKANtpBy_v93jX-iUkmU41JvhVe3xTQ0PCQ
Test Reprt โดย อ.วิจิตร บุญชูhttps://www.thewave-online.com/test-report/audio-gd-r1-r2r-dac/
ราคา 36,000.-"รับแลก เทรด เทิร์น ฝากขาย"0969787424 คุณMLINE : m_240956

Audio GD R-7 Full Upgrade (2021 Version)

-8 group fully discrete R-2R DA modules to combine into real balanced push/pull decoders.-4 group fully discrete real balanced DSD native decoders.-Fully discrete real balanced current transmition design.-2 pc ultra high frequency 90/98 MHz Accusilicon 318B femtosecond clocks provide synchronous clock for whole unit without PLL up-frequency .-32bit / PCM384K /DSD512 asynchronous transfer Amanero 384 apply the FPGA synchronous clock.-Both USB / HDMI have built in separate isolator and pure class A isolate power supply.-The whole digital circuit built with 1 pc FPGA and 7 pc CPLD programmable chipsets to separate the different configured circuits for avoid interrupt, data process in parallel mode.-Support firmware update to improve on sound quality.-Input signal sampling display.-Support external 10MHz clock input (Default is 50 ohm, 75 ohm can be custom order).-All digital process mode settings accessible by buttons on front (No need to open the chassis).-Firmware update port accessible on rear (Update firmware no need to open the chassis).

ราคา 98,000.- "รับประกัน 2 ปี"

0969787424 คุณM

LINE : m_240956

Mytek Manhattan DAC II

สมบูรณ์ที่สุดทั้งคุณภาพและฟังค์ชั่นการใช้งาน ของ Mytek Digital รองรับไฟล์เพลงตั้งแต่ DSD64 จนถึง DSD256 อีกทั้งไฟล์ Hires DXD 24 bit/352.8 kHz เชื่อได้ว่าถ้าใครได้ลองฟัง Mytek Manhattan ตัวนี้ ต้องติดใจในน้ำเสียงและคุณภาพอย่างแน่นอน
ด้วยซิสเต็มนี้ใช้ฟีเจอร์ของ DAC ได้คุ้มค่าเต็มที่มากๆ ทั้ง DAC, Preamplifier รวมถึงใช้ทำ Bypass ร่วมกับชุดโฮมเธียเตอร์ อีกด้วย….สุดจริงๆ ครับ
ราคา 200,000.-"รับแลก เทรด เทิร์น ฝากขาย"0969787424 คุณMLine ID : m_240956

MYTEK Brooklyn DAC+

เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท external DAC จากประเทศโปแลนด์ เป็นเวอร์ชั่นต่อมาที่ปรับปรุงขึ้นมาจากรุ่น Brooklyn DACสิ่งที่ทำให้ Brooklyn DAC มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมาตั้งแต่เวอร์ชั่นแรกก็คือ ความครบครันของ feature หรือฟังท์ชั่นใช้งานที่ครอบคลุมBrooklyn DAC+ ทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์เครื่องเสียง 3 รูปแบบอยู่ในตัว นั่นคือเป็นทั้ง external DAC, Preamplifier และ DAC/Amp สำหรับหูฟัง อยู่ในตัวด้วยคุณสมบัติของ ext.DAC ก็โดดเด่นในแง่ของความสามารถในการรองรับไฟล์เพลงที่นิยมใช้ในการเล่นไฟล์ได้อย่างครบถ้วน ทั้ง FLAC, WAV, AAC, MP3 และภาค DAC ที่ทำหน้าที่แปลงสัญญาณดิจิตัลเป็นอะนาลอกที่ใช้ในตัว Brooklyn DAC+ ก็มีความสามารถสูงสุดเต็มมาตรฐานของสัญญาณดิจิตัล ออดิโอที่มีใช้อยู่ในปัจจุบัน (ล้นเกินไปอนาคตแล้วด้วย..) สัญญาณดิจิตัล อินพุตที่เปิดกว้างมาก ครอบคลุมได้ครบตามมาตรฐานที่นักเล่นฯ นักฟังเพลงนิยมใช้กัน คือทั้งตระกูล PCM ตั้งแต่ 16/44.1 ของฟอร์แม็ต CD ไปจนถึงสเปคฯ 32/384 ของฟอร์แม็ต DXD รวมถึงตระกูล DSD ตั้งแต่ระดับ DSD64 ไปจนถึง DSD256นอกจากนั้น Brooklyn DAC+ ยังได้ติดตั้งฮาร์ดแวร์ดีโค๊ดเดอร์ MQA อยู่ในตัวเพื่อใช้รองรับการแปลงสัญญาณของฟอร์แม็ต MQA อีกด้วย และนี่คือหนึ่งในไฮไล้ท์ที่สร้างชื่อให้ดีทูเอฯ ที่ชื่อ Brooklyn เป็นอย่างมาก
Brooklyn DAC+ มีภาควอลลุ่มที่ใช้ปรับปริมาณเอ๊าต์พุตอยู่ในตัว แถมมีทั้ง digital volume 32bit และ analog volume ให้เลือกใช้อีกด้วย และเมื่อผนวกกับช่องอินพุตที่รองรับได้ทั้งสัญญาณอินพุตที่อยู่ในรูปของสัญญาณ digita และสัญญาณ analog ครบถ้วน นี่คือเหตุผลที่ทำให้ Brooklyn DAC+ มีคุณสมบัติเป็น preamp เต็มรูปแบบนอกจากจะรองรับอินพุต digital ได้ครบหมด ทั้ง optical, coaxial, AES/EBU, USB และ SDIF3 แล้ว Brooklyn DAC+ ยังมีภาคโฟโนในตัวที่สามารถรองรับสัญญาณอะนาลอกจากหัวเข็ม MM และ MC ได้ด้วยคุณสมบัติในแง่ DAC/Amp ของ Brooklyn DAC+ เริ่มด้วยกำลังขับที่ให้มา 6 วัตต์ เป็นแอมปลิฟายแบบไฮเคอเร้นต์เน้นกระแสสูง โดยจ่ายได้มากถึง 500mA ปรับตั้งเอ๊าต์พุตให้เลือกใช้ได้ทั้งแบบ unbalanced และแบบ balanced ผ่านช่องเอ๊าต์พุต 6.3mm สองช่องคู่กัน (มีสายหูฟังอะแด๊ปเตอร์ 2 x 1/4mm > FXLR 4 pin เป็นอ๊อปชั่น)นอกจากนี้ Brooklyn DAC+ ยังคงรักษาคุณสมบัติพิเศษที่มากับเวอร์ชั่นดั้งเดิมเอาไว้ด้วย นั่นคือสามารถอัพเกรดคุณภาพเสียงด้วยการใช้ลิเนียร์ เพาเวอร์ซัพพลายได้ (12V DC)Brooklyn DAC+ เปลี่ยนมาใช้ชิป DAC SABRE เบอร์ ES9028PRO ของ ESS Technology ซึ่งมีสเปคฯ สูงกว่าชิป SABRE เบอร์ ES9018 ที่ใช้ในเวอร์ชั่นดั้งเดิม เท่าที่ผมได้ทดลองฟังพบว่า Brooklyn DAC+ ให้เสียงที่ดีกว่าเวอร์ชั่นดั้งเดิมพอสมควร ที่โดดเด่นก็คือความผ่อนคลายของเสียงที่รับรู้ได้ว่าดีขึ้นกว่าเดิมพอสมควร รายละเอียดปลีกย่อยในส่วนที่เป็นไมโครดีเทลดีขึ้น ในขณะที่โทนบุคลิกของเสียงยังคงออกมาในแนวทางเดิม คือ สดและกระจ่าง
ราคา 75,000.-(สินค้าใหม่ ประกันศูนย์)"รับแลก เทรด เทิร์น ฝากขาย"0969787424 คุณM